Bộ phim đặc biệt quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn: Kang Ha Neul bị crush ruồng bỏ, Lee Dong Wook - YoonA hóa thành lãnh đạo

14 diễn viên nổi tiếng bao gồm Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA (SNSD), Won Jin Ah,... đều vừa được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên 'Happ New Year'.

22/04/2021 14:50

Happy New Year là câu chuyện xoay quanh những người đến Hotel Emrose. Mỗi người ở đây đều có những câu chuyện của riêng và họ bắt đầu xây dựng các mối quan hệ mới. Mới đây dàn dàn diễn viên chính thức trong phim được xác định bao gồm Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA (SNSD), Won Jin Ah, Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo, Kim Young Kwang, Go Sung Hee, Lee Jin Wook, Lee Kyu Hyung, Jo Joon Young, Won Ji An, Lee Hye Young và Jung Jin Young.

Trong phim, Han Ji Min sẽ hóa thân thành một nữ quản lý khách sạn xinh đẹp nhưng vẫn còn độc thân. Cô luôn chần chừ không dám thổ lộ tình cảm với người bạn thân 15 năm của mình. Giám đốc điều hành trẻ và có năng lực của Hotel Emrose do Lee Dong Wook thủ vai. Anh được miêu tả là nhân vật bị ám ảnh bởi những con số chẵn.

Tiếp đến, Kang Ha Neul sẽ là một người đang đi tìm việc sau khi đã trượt kỳ thi tuyển công chức trong 5 năm liên tiếp. Đau lòng hơn là anh còn bị bạn gái ruồng bỏ. YoonA đảm nhận vai diễn một bà chủ khách sạn tự tin, trong khi Won Jin Ah vào vai một nữ diễn viên nhạc kịch, người tạm gác ước mơ của mình vì nhiều lý do và hiện làm nhân viên mới tại khách sạn.

Bộ phim đặc biệt quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn: Kang Ha Neul bị crush ruồng bỏ, Lee Dong Wook - YoonA hóa thành lãnh đạo 0

Seo Kang Joon đóng vai một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và cả DJ radio, người mà cuối cùng đã vụt sáng sau thời gian dài vô danh. Lee Kwang Soo là người quản lý các nghệ sĩ, người luôn phải sốt sắng với các nghệ sĩ thuộc quyền mình quản lý nhận được những lời mời từ các công ty lớn khi sắp hết hạn hợp đồng.

Kim Young Kwang sẽ trở thành PD (giám đốc sản xuất) chương trình radio, còn Go Sung Hee trong vai một nghệ sĩ piano nhạc jazz - 2 nhân vật từ cuộc gặp gỡ đầu tiên đã tiến đến việc chuẩn bị cho đám cưới chỉ trong nháy mắt. Trong khi đó, Lee Jin Wook vào vai một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn đến phòng chờ của khách sạn vào mỗi tối thứ 7 để chờ một người đặc biệt xuất hiện.

Bộ phim đặc biệt quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn: Kang Ha Neul bị crush ruồng bỏ, Lee Dong Wook - YoonA hóa thành lãnh đạo 1

Cuối cùng, Lee Hye Young sẽ hóa thân thành người gác cửa chính của khách sạn, còn Jung Jin Young đóng vai một doanh nhân trở về Hàn Quốc để dự đám cưới con gái mình. Nhưng mục đích cao hơn của anh là để tìm mối tình đầu của mình từ 40 năm trước, đây cũng là tuýp người luôn mơ về một mối tình lãng mạn giữa đời thường.

Lee Kyu Hyung sẽ là một thầy bói thường lui tới khách sạn Emrose và kể về vận may cho những vị khách. Hai diễn viên trẻ còn lại: Jo Joon Young - Won Ji An đảm nhận vai diễn vận động viên bơi lội và vận động viên trượt băng nghệ thuật trung học, những người bỗng bị lôi kéo vào thử thách tỏ tình của nhóm bạn.

Được biết, Happy New Year sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Kwak Jae Yong của My Sassy Girl và The Classic cũng như được sản xuất bởi Hive Media Corp (Inside Men, The Man Standing Next Deliver Us from Evil). Bộ phim đã bắt đầu bấm máy từ ngày 19/04 và sẽ được phát hành ở cả rạp chiếu lẫn thông qua truyền hình.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều