Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày'

Trong '11 tháng 5 ngày', nhiều cảnh quay giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) được quay trên sân thượng với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt.

20/10/2021 11:38

Những khán giả theo dõi 11 tháng 5 ngày và yêu thích chuyện tình của Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn) chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với bối cảnh trên sân thượng của một tòa nhà cao tầng, nơi Đăng đã dẫn Nhi đến và nói đó là không gian bí mật của mình.

Nơi đây đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc tình bể tình của cặp đôi đáng yêu hay thậm chí là từ lúc mới quen nhau. Đặc biệt trong tập 35, khoảnh khắc Tuệ Nhi và Hải Đăng ngồi trên cao, Đăng ôm Nhi rồi nhẹ nhàng hôn lên trán cô, phía trước là khung cảnh đường phố lung linh đèn hiện lên vô cùng lãng mạn.

Ở một phân cảnh khác, cặp đôi ngồi nói chuyện với nhau với nền trời xanh biếc ở đằng sau. Nhiều cảnh quay từ trên cao nhìn xuống, xa xa có cầu Vĩnh Tuy hay sông Hồng hiện lên trông vô cùng choáng ngợp và đẹp mắt.

Đây cũng chính là một trong những bối cảnh được khán giả vô cùng yêu thích. Nhiều người sau khi xem 11 tháng 5 ngày đã tìm kiếm địa chỉ của bối cảnh này. Nhiều khán giả yêu mến phim đoán rằng đây là sân thượng thuộc một khu chung cư gần cầu Vĩnh Tuy.

Cùng xem lại những hình ảnh ở bối cảnh trên cao vô cùng đặc biệt trong 11 tháng 5 ngày:

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 0

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 1

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 2

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 3

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 4

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 5

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 6

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 7

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 8

Ngoài ra, một trong những bối cảnh nữa cũng hay xuất hiện trong 11 tháng 5 ngày chính là sân thượng của xóm trọ nơi Đăng và Nhi ở cùng nhau. Nơi đây cũng chứng kiến nhiều lần Nhi tỏ tình với Đăng nhưng bất thành, là nơi cả hai suýt có nụ hôn đầu hay cũng chính là nơi Đăng và Nhi bắt đầu mối quan hệ mới, từ mập mờ chuyển sang rõ ràng hơn. Sân thượng xóm trọ cũng là bối cảnh Nhi và Đăng thường trút bầu tâm sự với nhau mỗi khi có chuyện buồn.

Thời gian đây, VFC có sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với những bối cảnh xuất hiện trong phim truyền hình. Nhiều địa điểm quay phim sau này đã trở thành địa điểm thu hút khán giả tìm đến.

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 9

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong '11 tháng 5 ngày' 10

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều