Bom tấn Sisyphus: The Myth tung poster: Park Shin Hye và Jo Seung Woo xuất hiện với ký hiệu lạ trên cổ

Mới đây, bộ phim truyền hình giả tưởng Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye và Jo Seung Woo đóng đã tung ra poster của 2 nhân vật chính.

09/01/2021 13:28

Sisyphus: The Myth là bộ phim truyền hình đặc biệt lên sóng nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập của đài JTBC. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của mỹ nhân xứ Hàn Park Shin Hye và nam tài tử Jo Seung Woo.

Sau khi tung ra teaser đầu tiên của phim, mới đây phía nhà sản xuất Sisyphus: The Myth đã tung ra poster của 2 nhân vật chính là Park Shin Hye và Jo Seung Woo. Trong ảnh, cả 2 nhân vật chính đều xuất hiện với một ký hiệu sigma đặc biệt trên cổ.

Trong poster nhân vật Han Tae Sool của Jo Seung Woo với ánh mắt sắc bén và mạnh mẽ sẵn sàng chiến đấu để chống lại những sinh vật bí ẩn. Trong khi đó hình ảnh Kang Seo Hae của Park Shin Hye lại thể hiện sự kiên định trong ánh mắt như thể cô sẽ xông qua mọi nguy hiểm để cứu bản thân và giúp đỡ Han Tae Sool.

Poster của Jo Seung Woo.

Poster của Jo Seung Woo.

Poster của Park Shin Hye.

Poster của Park Shin Hye.

Ngoài 2 poster của nhân vật chính, phía nhà sản xuất Sisyphus: The Myth còn tung ra hình ảnh mờ ảo của sinh vật bí ẩn. Điều đáng nói là trên poster của sinh vật bí ẩn này cũng có một ký tự sigma.

Sinh vật bí ẩn.

Sinh vật bí ẩn.

Phía nhà sản xuất của bộ phim từng chia sẻ rằng: Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, chữ cái đầu tiên của Sisyphus là sigma. Do vậy ta có thể hiểu rằng ký tự sigma là đại diện cho trong tâm cốt lõi trong bộ phim Sisyphus: The Myth.

Sisyphus: The Myth là bộ phim hành động giả tưởng xoay quanh kỹ sư thiên tài Han Tae Sool và cô nàng Kang Seo Hae. Cả 2 phải chiến đấu chống lại những sinh vật bí ẩn đang muốn lấy mạng họ. Bất chấp mọi khó khăn Kang Seo Hae luôn bảo vệ Han Tae Sool bởi cô tin rằng: ‘Nếu tôi cứu anh, anh có thể cứu thế giới'.

Teaser Sisyphus: The Myth.

Trước đó, đoạn teaser của phim được tung ra cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Những phân cảnh hành động mãn nhãn khiến Sisyphus: The Myth trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2021.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều