4 cặp đôi 'cô - cháu' trên màn ảnh châu Á: Khoảng cách tuổi tác là chuyện nhỏ, 'phản ứng hóa học' vẫn bùng nổ như thường!

Tần Lam hay Anne Thongprasom không 'ngại' khi bắt cặp với những bạn diễn kém mình gần… 20 tuổi!

30/09/2020 13:21

Nếu như thời gian trước, khán giả thường xuyên 'la ó' khi màn ảnh nhỏ Hoa ngữ nói riêng và Châu Á nói chung xuất hiện hàng loạt những cặp đôi 'chú - cháu' như Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt, Trương Chấn - Nghê Ni hay Yoon Si Yoon - Kim Sae Ron..., thì gần đây, những trái tim yêu phim lại có dịp 'dậy sóng' khi Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam và 'công chúa giải trí' Thái Lan - Anne Thongprasom đều hợp tác với trai trẻ trong những dự án trở lại.

Tần Lam - Vương Hạc Đệ: 19 tuổi

Không lâu trước khi Phái lý trí không thể yêu chính thức bấm máy, tin đồn Tần Lam sẽ bắt cặp cùng 'nam thần' Vườn sao băng - Vương Hạc Đệ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình vượt qua rào cản xã hội giữa Thẩm Nhược Hân (Tần Lam) và Kỳ Hiểu (Vương Hạc Đệ).

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 0

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 1

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 2

Tuy bề ngoài là người phụ nữ thành công trong xã hội, nhưng không mấy ai biết rằng Thẩm Nhược Hân thường xuyên bị sếp gây khó dễ. Tuy nhiên, Thẩm Nhược Hân cảm thấy số mình không quá đen đủi khi Kỳ Hiểu - chàng trai trẻ tuổi luôn ở bên, là chỗ dựa vững chắc cho cô.

Thời điểm tin đồn Tần Lam - Vương Hạc Đệ thành đôi trong phim mới, rất nhiều khán giả đã cho rằng khoảng cách tuổi tác giữa hai người quá lớn, nếu kết hôn sớm, có thể Tần Lam đã sinh con trai bằng tuổi đàn em. Tuy nhiên, một bộ phận công chúng khác lại cho rằng, ngoại hình của Tần Lam khá trẻ trung, trước đó, cô còn từng kết hợp với Vương Tử Dị - cựu thành viên Nine Percent, nhỏ hơn mình 17 tuổi trong Trách em thật quá xinh đẹp.

Anne Thongprasom - James Ji: 17 tuổi

Sau 5 năm 'ở ẩn' và thành công với vai trò sản xuất phim truyền hình, 'công chúa giải trí' Anne Thongprasom đã quyết định 'tái xuất giang hồ', bắt cặp với tên tuổi hàng đầu đài CH3 Thái Lan - James Ji trong tác phẩm Carat rak, tạm dịch: Cara tình yêu.

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 3

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 4

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 5

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 6

Cara tình yêu xoay quanh chuyện tình của người phụ nữ đã 'lỡ một lần đò' với 'trai tân' chính hiệu. Bỏ qua biết bao lời tán tỉnh từ những người đàn ông xung quanh, bà mẹ đơn thân quyết định dành trái tim của mình cho chàng trai trẻ mà cô tin là tình yêu thật sự của đời mình.

Dù chưa có quá nhiều thông tin về nhân vật hay cốt truyện được tiết lộ, nhưng Cara tình yêu vẫn được khán giả yêu phim Thái chờ đón, bởi ngoài sự xuất hiện của James, công chúng lại một lần nữa được nhìn thấy Anne hóa thân thành nhân vật nữ bản lĩnh trong phim truyền hình.

Kim Hee Ae - Yoo Ah In: 19 tuổi

Nhắc tới những mối tình 'cô - cháu' của Hàn Quốc, người xem không thể nào bỏ qua Tình yêu bị cấm đoán, bộ phim gây nên hàng loạt tranh cãi, cũng là bước đệm lớn khẳng định khả năng diễn xuất biến hóa của Yoo Ah In.

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 7

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 8

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 9

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 10

Làm lại từ tác phẩm Tokyo Tower của Nhật Bản ra đời năm 2005, Tình yêu bị cấm đoán mang đến chuyện tình giữa Oh Hye Won (Kim Hee Ae) - giám đốc quỹ nghệ thuật, 40 tuổi, không phấn đấu hay kỳ vọng vào công việc, và Lee Sun Jae (Yoo Ah In) - thiên tài piano, 20 tuổi, làm nghề giao hàng.

Không chỉ khắc họa tình yêu, phim còn phản ánh những mưu mô, danh vọng của giới làm nghệ thuật, cũng như định kiến của xã hội về tình cảm giữa hai con người có cách biệt lớn về cả tuổi tác, thân phận, địa vị xã hội.

Matsushima Nanako - Takizawa Hideaki: 9 tuổi

Là tác phẩm truyền hình kinh điển về đề tài tình yêu giữa cô giáo - học sinh, Cám dỗ ngọt ngào giúp Takizawa Hideaki nổi tiếng tại Nhật Bản và các quốc gia châu Á. Dù khi vào vai, nam diễn viên mới chỉ 17 tuổi - tương đương với chính nhân vật trong phim, nhưng anh vẫn có những tương tác ngọt ngào với đàn chị hơn mình gần 10 tuổi.

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 11

4 cặp đôi xứng tuổi 'cô - cháu' vẫn yêu đương nồng nhiệt trên màn ảnh châu Á 12

Được phát sóng lần đầu vào năm 1999, Cám dỗ ngọt ngào nhanh chóng trở thành bộ phim nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, bởi tình cảm giữa nữ giáo viên chủ nhiệm Hirose Michi (Matsushima Nanako) và học sinh cá biệt Kurosawa Hikaru (Takizawa Hideaki) vừa ngọt ngào, vừa bi thương, giữa hai người có quá nhiều rào cản tưởng chừng như không thể vượt qua.

First love - Ost phim Cám dỗ ngọt ngào

Bên cạnh tình yêu, Cám dỗ ngọt ngào còn xoáy sâu vào thực trạng tại Nhật Bản những năm đầu thế kỷ 21: sự gia trưởng, độc đoán của đàn ông, xã hội bảo thủ, cũ kỹ, con người đặt nặng danh dự và các mối quan hệ. Ngoài ra, phim còn gây ra làn sóng tranh cãi vì Hikaru 'lên chức' cha khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

>> Xem thêm: Mùa xuân tới rồi, bạn còn nhớ bộ phim Nhật kinh điển này không?

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều