Bradley Cooper đóng vai chính trong phim mới của Steven Spielberg

Bradley Cooper sẽ đóng vai Frank Bullitt trong bộ phim mới của Steven Spielberg. Đây là nhân vật nổi tiếng từng được Steve McQueen thể hiện trong phim Bullitt năm 1968.

21/11/2022 08:07

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Bang Showbiz)

Nam diễn viên 47 tuổi đã đăng ký làm đạo diễn cho câu chuyện gốc xoay quanh Frank Bullitt, nhân vật nổi tiếng do Steve McQueen thể hiện trong bộ phim Bullitt năm 1968. Cooper sẽ sản xuất bộ phim với đạo diễn Spielberg và Kristie Macosko Krieger với phần viết kịch bản được thực hiện bởi Josh Singer.

Con trai của Steve McQueen là Chad và cháu gái Molly sẽ tham gia với tư cách là nhà sản xuất điều hành của dự án. Các nguồn tin cũng nhấn mạnh rằng đây sẽ không phải là bản làm lại của bản gốc năm 1968 mà là một ý tưởng mới tập trung vào nhân vật.

Trong Bullet gốc, Frank Bullitt là một sĩ quan cảnh sát San Francisco đang săn lùng một tên trùm băng đảng đã giết nhân chứng của anh. Dự án này được coi là một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của McQueen và mang đến một trong những cảnh rượt đuổi bằng ô tô nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh.

Theo thông tin, Bradley Cooper vừa mới chốt một thỏa thuận để góp mặt trong phim nhưng anh và đạo diễn Spielberg đã thảo luận về nhân vật này và cách tiếp cận mới của câu chuyện sẽ là thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều