BTV Hoài Anh kể chuyện bị dính đất cát sình lầy, lấm lem toàn thân khi đóng phim cùng Lý Hùng, Thương Tín 20 năm trước

Những hình ảnh hậu trường khi Hoài Anh đóng 2 bộ phim 'Đô la trắng' của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và 'Lời thề đất mũi' của đạo diễn Trần Văn Hưng cách đây 20 năm vừa được nữ BTV chia sẻ.

17/07/2020 11:24

Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh vừa chia sẻ hình ảnh thời cô tham gia đóng phim cách đây 20 năm. Cô viết: 'Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quá. Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà. Những ngày cũng lặn lội đóng phim. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng, còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ'. 

Chia sẻ của Hoài Anh về thời đi đóng phim cách đây 20 năm 

Chia sẻ của Hoài Anh về thời đi đóng phim cách đây 20 năm 

Nhớ lại các cảnh quay trong Đô la trắng  Lời thế đất mũi, Hoài Anh kể cô bị lấm lem toàn thân khi vào vai cô thôn nữ vừa chạy vừa đạp phải mìn và bị ngất xỉu. Sau đó, cô được bạn diễn Hồng Phúc bế lên chạy tiếp.

'Tóm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy dính từ đầu đến chân. Được ông Phúc bế lên thì lại còn bị trượt té, lại nằm thẳng cẳng xuống sình lầy nữa. Cảm giác bùn sình ướt mát lạnh cả lưng. Lúc đó mà có con gì bò qua hoặc nằm đè lên con gì thì không biết còn giả vờ nằm im xỉu như vậy được nữa không. Thật tình là muốn xuất sắc trong vai xác chết cũng đâu phải dễ' - Hoài Anh nhớ lại.

Hoài Anh 20 năm trước trẻ trung và xinh đẹp. 

Hoài Anh 20 năm trước trẻ trung và xinh đẹp. 

Cô thôn nữ bị lấm lem bùn đất

Cô thôn nữ bị lấm lem bùn đất

Qua 20 năm, Hoài Anh vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng, phúc hậu khi xưa. Trong khi các nghệ sĩ như Thương Tín, Lý Hùng vẫn theo đuổi nghiệp diễn thì Hoài Anh đã chuyển hướng sang làm biên tập viên truyền hình.

Hiện Hoài Anh đang là một trong những MC được yêu thích nhất trên sóng Thời sự của VTV.

Các nghệ sĩ cách đây 20 năm đã có nhiều thay đổi, riêng Hoài Anh dường như đã bị thời gian bỏ quên

Các nghệ sĩ cách đây 20 năm đã có nhiều thay đổi, riêng Hoài Anh dường như đã bị thời gian bỏ quên

BTV Hoài Anh kể chuyện bị dính đất cát sình lầy, lấm lem toàn thân khi đóng phim cùng Lý Hùng, Thương Tín 20 năm trước 4

BTV Hoài Anh kể chuyện bị dính đất cát sình lầy, lấm lem toàn thân khi đóng phim cùng Lý Hùng, Thương Tín 20 năm trước 5

>> Xem thêm: 3 nữ MC VTV đã đẹp lại còn giỏi kiếm tiền đến không thể đùa khi tự tậu nhà sang, xế xịn trước tuổi 30

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều