Bữa tiệc xa hoa đối lập với nét mặt các khách mời, báo hiệu sự thật bùng nổ tại tập mở màn 'Thảm kịch chốn thượng lưu'

Những hình ảnh đầu tiên trong tập công chiếu 'Thảm kịch chốn thượng lưu' đã được tiết lộ.

04/08/2021 18:27

The Road: The Tragedy of One (Thảm kịch chốn thượng lưu) là bộ phim truyền hình bí ẩn mới của tvN. Tác phẩm xoay quanh sự tranh đấu của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, cụ thể là giới tài phiệt sống tại Royal The Hill - nơi ở của 1% dân số giàu có tại Hàn Quốc. Trong đó Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) là một phát thanh viên coi trọng sự thật, được công chúng yêu mến. Nhưng bên trong lại là người đàn ông máu lạnh, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Bữa tiệc xa hoa đối lập với nét mặt các khách mời, báo hiệu sự thật bùng nổ tại tập mở màn 'Thảm kịch chốn thượng lưu' 0

Trong phim Ji Jin Hee đảm nhận vai diễn Baek Soo Hyun, nhân vật nổi tiếng đáng tin cậy của đất nước Hàn Quốc. Anh được miêu tả là người luôn chỉ nói sự thật trước công chúng ngay cả khi bản thân đang bị các thế lực lớn gây áp lực. Trong khi đó Yoon Se Ah sẽ hoá thân thành vợ của Soo Hyun - Seo Eun Soo, một người thừa kế sáng giá và là con gái của Seo Gi Tae (Chun Ho Jin), chủ tịch của một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

Kim Hye Eun sẽ hoá thân vào nhân vật Cha Seo Young, một nhân viên đưa tin có cuộc sống hoàn hảo với trình độ học vấn cao, công việc - gia đình tốt đẹp nhưng luôn ham muốn có được nhiêu hơn thế nữa.

Thảm kịch chốn thượng lưu - Teaser

Trước giờ phát sóng, tvN đã tung loạt ảnh trong tập 1 của Thảm kịch chốn thượng lưu. Dựa vào đoạn teaser phát hành trước đó, tập phát sóng đầu sẽ diễn ra một bữa tiệc vô cùng xa hoa. Ở đó Seo Gi Tae sẽ phát biểu trước rất nhiều quan khách tại một bữa tiệc và khoe khoang về Royal The Hill, khu đất sang trọng mà chỉ có những người giàu thuộc top 1% của Hàn mới có thể sinh sống. Ông là người giàu có bậc nhất Hàn Quốc khi sở hữu nhiều tài sản và quyền lực lớn, có tầm ảnh hưởng mạnh đối với nhiều nhân vật lớn khác.

Không giống bố vợ đang mang tâm trạng vui mừng phấn khởi thì Baek Soo Hyun lại có vẻ rất căng thẳng. Anh nhìn Seo Gi Tae bằng ánh mắt lạnh lùng khác thường. Baek Soo Hyun, một người đan ông chưa bao giờ bị lung lay bởi áp lực bên ngoài trước đây sẽ sớm tiến hành báo cáo một kế hoạch lớn, là vấn đề liên quan đến chính trị và kinh doanh của Hàn Quốc. Phải chăng vấn đề này có liên quan đến Seo Gi Tae và gia đình vợ?

Chủ tịch Seo Gi Tae

Chủ tịch Seo Gi Tae

Ánh mắt Baek Soo Hyun nhìn bố vợ có phần khác thường.

Ánh mắt Baek Soo Hyun nhìn bố vợ có phần khác thường.

Bên cạnh đó, vợ và đồng nghiệp Baek Soo Hyun là Seo Eun và Cha Seo Young lại đang có những biểu cảm trái ngược. Là một bữa tiệc vui vẻ của gia đình nhưng Seo Eun Soo có vẻ rất lo lắng, trong khi đó Cha Seo Young lại nở một nụ cười đắc ý trên gương mặt. Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là Seo Eun Soo mặc đồ trắng, nhưng Cha Seo Young lại diện một chiếc váy đen thanh lịch. Như vậy không chỉ biểu cảm mà trang phục của họ cũng đối lập hoàn toàn.

Seo Eun Soo

Seo Eun Soo

Cha Seo Young

Cha Seo Young

Đây không phải là bữa tiệc được mong chờ với tất cả mọi người khi gia đình Baek Soo Hyun mang nhiều sắc thái khác biệt. Hơn nữa Kim Seok Pil (Lee Jong Hyuk), chủ sở hữu của một cơ sở giải trí và là người tố giác đã bí mật liên lạc với Baek Soo Hyun, đồng thời cung cấp cho anh tin tức nội bộ. Seok Pil cũng xuất hiện tại buổi tiệc và đang đứng trên ban công quan sát tất cả mọi người

Bữa tiệc còn có sự tham dự của Bae Kyung Sook (Kang Kyung Hun), phu nhân của chủ tịch Seo Gi Tae và cả Yang Sung Ja (Ha Min) đang là giám đốc kế hoạch. Cả hai rất vui vẻ hào hứng tham gia bữa tiệc như chưa thể nhận ra điều gì sắp xảy đến. Trong khi đó, gia đình Baek Soo Hyun đã có một khoảng khắc thân mật khi ăn mừng cùng nhau.

Kim Seok Pi

Kim Seok Pi

Phu nhân Bae Kyung Sook và giám đốc kế hoạch Yang Sung Ja

Phu nhân Bae Kyung Sook và giám đốc kế hoạch Yang Sung Ja

Gia đình 3 người của Baek Soo Hyun.

Gia đình 3 người của Baek Soo Hyun.

Đón xem tập mở đầu của Thảm kịch chốn thượng lưu bắt đầu phát sóng từ tối nay (ngày 4/8) lúc 22:30 trên kênh tvN. Bản vietsub được phát song song trên TV360.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều