Các phim Hàn cuối tuần cạnh tranh khốc liệt, chỉ 1 phim thảm bại

Trong 6 bộ phim Hàn phát sóng tối thứ 7 (11/2), chỉ có duy nhất 'Red Balloon' của Seo Ji Hye ghi nhận xếp hạng người xem tăng.

12/02/2023 16:09

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 11/2.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Red Balloon của TV Chosun đã ghi nhận rating 8.9% toàn quốc ở tập mới nhất. Là bộ phim duy nhất của đài cáp ghi nhận rating một chữ số nhưng tập 15 lại đánh dấu kỷ lục mới cao nhất của bộ phim kể từ khi công chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Tỷ suất mà Red Balloon ghi nhận được đánh giá là khá tốt đối với đài cáp TV Chosun.

2 bộ phim đài cáp còn lại đang thu hút nhiều sự quan tâm đều ghi nhận tỷ suất giảm tại tập mới nhất do sự cạnh tranh của nhiều tác phẩm cùng phát sóng tối thứ 7. Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc) của tvN chính thức bước vào nửa sau với rating trung bình tại tập 9 đạt 10.4% toàn quốc, cao nhất là 11.7%; khu vực thành phố là 12.1%, tối đa 13.9%.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 9, sự việc Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho) dạy gia sư cho Nam Hae E (Roh Yoon Seo) đã bị phát hiện nhưng dần lắng xuống sau khi quyết định không tiếp tục dạy kèm được đưa ra.

Tuy vậy tin đồn anh và mẹ của Hae E là Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon) qua lại vẫn tiếp diễn. Chi Yeol cũng dần nhận ra tình cảm của mình, cuối tập phim, anh thừa nhận trong buổi giao lưu rằng mình thực sự yêu đơn phương Nam Haeng Seon chứ không hề bị cô dụ dỗ như lời đồn...

Khóa học yêu cấp tốc - Trailer tập 10

Agency (Tham vọng) của JTBC cũng ghi nhận tỷ suất tương đương đối thủ tvN. Trong tập mới nhất phim thu về rating 10.4% trung bình toàn quốc; 11.4% khu vực thành phố. Tập 11 tiếp tục diễn biến về cuộc cạnh tranh, đấu đá gay gắt tại VC. Bên cạnh đó, nữ chính Go Ah In (Lee Bo Young) đã chạm mặt người mẹ bỏ rơi mình từ nhỏ trong chính văn phòng của cô.

Tại Việt Nam, Agency được mua bản quyền bởi Viettel Media và được phát song song bản phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Nội dung chú thích ảnh

Giống như đài cáp, các tác phẩm của đài quốc gia cũng cạnh tranh khốc liệt không kém. Payback của đài SBS đã khép lại tối 11/2 với tỷ suất ghi nhận là 11.1% tại tập cuối.

Trong khi đó, Three Bold Siblings của KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày thứ 7 trên tất cả các kênh với tỷ suất ghi nhận là 23.3% trung bình toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Đứng ngoài vòng cạnh tranh gay gắt của các phim chiếu cuối tuần là Kokdu: Season of Deity của MBC. Sau 2 tuần đầu công chiếu, phim chỉ xoay quanh mức rating 2.2%-4.8%. Thậm chí tập mới nhất đã giảm mạnh và chỉ ghi nhận 1.9% trung bình toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều