Cái kết của cặp đôi chính Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth' đã được dự báo từ sớm: Cả 2 đều bị dính lời nguyền Sisyphus

Trong các tập mới đây của 'Sisyphus: The Myth' dường như cái kết của cặp đôi chính Park Shin Hye và Jo Seung Woo đã được tiết lộ.

22/03/2021 17:26

Seo Hae (Park Shin Hye) và Han Tae Sool (Jo Seung Woo) đã nhiều lần xả thân thân giúp nhau thoát khỏi vòng vây của những kẻ thù nguy hiểm như đội Truy vết hay Sigma. Cũng không khó để khán giả nhận ra rằng cả 2 đã dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Như vậy, việc Seo Hae và Tae Sool sẽ có một đám cưới trong tương lai là điều hoàn toàn có thể.

Seo Hae và Han Tae Sool làm đám cưới.

Seo Hae và Han Tae Sool làm đám cưới.

Trong những tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, có vẻ như cái kết của cặp đôi chính đã được hé lộ. Như đã biết, trong tập đầu của phim Seo Hae đã lên tàu quay về quá khứ để cứu Han Tae Sool. Chính cuốn nhật ký Seo Hae viết cho mình đã thúc đẩy cô làm mọi việc.

Sisyphus: The Myth trailer tập 11

Ở cuối tập 8, sau khi đột nhập vào bệnh viện lấy thuốc kháng sinh cho bố, Seo Hae đã vô tình lạc đến mộ của chính mình. Tại đây, cô không chỉ tìm thấy cuốn nhật ký mà còn nhìn thấy xác của mình và Han Tae Sool. Đồng thời Seo Hae cũng nhìn thấy vô số hình ảnh của cô và Han Tae Sool dù chưa trải qua những chuyện đó.

Seo Hae nhặt được nhật ký của chính mình.

Seo Hae nhặt được nhật ký của chính mình.

Seo Hae tìm thấy xác của mình và Han Tae Sool.

Seo Hae tìm thấy xác của mình và Han Tae Sool.

Dựa vào những tình tiết này, có thể suy đoán rằng trước đó đã có một Seo Hae khác quay về quá khứ để cứu Han Tae Sool, tuy nhiên, cô ấy đã thất bại. Chuyện này rất có thể đã lặp đi lặp lại nhiều lần nên Seo Hae kia mới biết và để lại nhật ký cho Seo Hae bây giờ.

Seo Hae và Han Tae Sool dính lời nguyền Sisyphus.

Seo Hae và Han Tae Sool dính lời nguyền Sisyphus.

Giống như tựa đề của bộ phim có vẻ như nữ chính Seo Hae đã bị mắc phải lời nguyền Sisyphus. Cô sẽ phải lặp đi lặp lại chuyện quay về quá khứ cứu Han Tae Sool, ngăn cản anh làm tàu tải lên, chấm dứt chiến tranh. Nếu thất bại, cả Seo Hae và Han Tae Sool đều sẽ chết và trở thành 2 bộ xương khô như ở cuối tập 8. Chỉ khi có 1 Seo Hae thành công thì lời nguyền Sisyphus mới chấm dứt.

Seo Hae nhiều lần quay lại quá khứ cứu Han Tae Sool.

Seo Hae nhiều lần quay lại quá khứ cứu Han Tae Sool.

Cái chết của Han Tae Sool và Seo Hae có thể là do ông trùm Sigma gây ra. Tuy nhiên, cũng có thể Seo Hae chính là người đã phải bất đắc dì ra tay giết Han tae Sool vì nguyên nhân nào đó. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong những tập cuối của bộ phim Sisyphus: The Myth.

Seo Hae có thể là người bất đắt dĩ phải giết Han Tae Sool.

Seo Hae có thể là người bất đắt dĩ phải giết Han Tae Sool.

Liệu Seo Hae có chấm dứt được lời nguyền Sisyphus đang đeo bám mình không? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Sisyphus: The Myth vào tối thứ 4, 5 hàng tuần.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều