'Cẩm tâm tựa ngọc': Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời

Cặp đôi Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lại có thêm cảnh tình cảm ở bộ phim 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

05/03/2021 23:00

Tập 18 của phim cổ trang ngôn tình Cẩm tâm tựa ngọc mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết ngọt ngào, lãng mạn.

Trong tập này, Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) và Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) chiêu đãi khán giả bằng màn ôm ấp, bồng bế nhau đi ngủ cực tình. Mở đầu cho cảnh ngọt ngào này chính là Thập Nhất Nương vì mải mê suy nghĩ nên đã ngủ quên. Thấy vợ ngủ quá đáng yêu, Hầu Gia mới nhẹ nhàng tiến đến rồi bồng bế người đẹp về phòng.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời 0

'Cẩm tâm tựa ngọc': Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời 1

Hầu Gia hành xử vô cùng tình cảm, nhìn qua thì chẳng còn bóng dáng vị tướng quân oai dũng, kiêu hùng trên sa trường chút nào đâu. Đúng là khi yêu vào thì cục đất cũng trở thành mật ong. Ngọt lịm thế này bảo sao fan Cẩm tâm tựa ngọc không chèo thuyền tích cực.

Sau khi bế vợ lên giường, Hầu Gia lại ân cần tháo giày giúp vợ. Dù đã phát hiện ra chuyện Hầu Gia đưa mình đi ngủ nhưng Thập Nhất Nương vẫn giả vờ như chẳng biết gì. Không phải Thập Nhất Nương ghét bỏ gì Hầu Gia đâu, mà chỉ là do nàng ta quá hồi hộp. Thập Nhất Nương cũng để ý Hầu Gia lâu rồi nhưng vì sĩ diện nên mới ngó lơ. Vậy rồi, Thập Nhất Nương mặc kệ ra sao thì ra, nàng nhắm mắt ngủ cho đến sáng.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời 2

Sáng hôm sau, Thập Nhất Nương đã thấy Hầu Gia ngủ bên cạnh mình.

Sáng hôm sau, Thập Nhất Nương đã thấy Hầu Gia ngủ bên cạnh mình.

Đến lúc choàng tỉnh, Thập Nhất Nương mới hốt hoảng vì thấy Từ Lệnh Nghi nằm sát bên. Hóa ra, Từ Lệnh Nghi mải mê ngắm Thập Nhất Nương ngủ cho đến khi mệt quá thì nằm xuống ôm nàng ngủ luôn. Cảnh tượng ôm ấp ngọt ngào này quả là khiến cho fan phải mở mang tầm mắt.

Cẩm tâm tựa ngọc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thứ nữ công lược. Trong truyện, nhân vật Thập Nhất Nương vốn là cô gái tài giỏi, quyết đoán nhưng bị xuyên không trở về thời phong kiến. Còn khi xuất hiện trên phim, đội ngũ sản xuất đã bỏ luôn tình tiết xuyên không, chỉ để Thập Nhất Nương là cô gái bình thường trong gia đình danh giá.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời 4

Trong những tập phim tới, dự đoán là Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương sẽ còn nhiều cảnh tình cảm hơn nữa.

Trong những tập phim tới, dự đoán là Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương sẽ còn nhiều cảnh tình cảm hơn nữa.

Việc cải biên này từng đón nhận khá nhiều ý kiến tiêu cực. Fan nguyên tác tiểu thuyết cho rằng Cẩm tâm tựa ngọc đã làm mất đi tinh thần vốn có của bộ truyện Thứ nữ công lược. Tuy nhiên, fan phim Cẩm tâm tựa ngọc lại đánh giá rằng việc cải biên xuất phát từ lệnh cấm yếu tố xuyên không của Tổng cục Điện ảnh - Phát thanh - Truyền hình. Nếu thêm thắt tình tiết xuyên không thì có lẽ đến giờ, bộ phim đã không được phát sóng.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều