'Cẩm tâm tựa ngọc': Chủ đề gây tranh cãi nhất là Chung Hán Lương có 5 vợ nhưng 'ăn chay', netizen nghi có bệnh

Dù có tới 5 cô vợ xinh đẹp trẻ trung nhưng ông chú Chung Hán Lương của 'Cẩm tâm tựa ngọc' lại không ân ái với bất cứ ai.

02/03/2021 10:30

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính. Số liệu thống kê từ đoàn phim cho biết, chỉ sau 2 ngày chiếu, Cẩm tâm tựa ngọc đã cán mốc 300 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận tích cực về diễn xuất và mạch phim.

Bên cạnh đó, Cẩm tâm tựa ngọc cũng gây tranh cãi vì cải biên tiểu thuyết gốc Thứ nữ công lược tan nát. Trong tiểu thuyết, ở đêm động phòng đầu tiên, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã 'viên phòng' cùng cô vợ mới cưới là La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Tuy nhiên, khi cảnh tân hôn được đưa lên phim thì màn 'viên phòng' này đã hoàn toàn biến mất.

Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính.

Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính.

Theo cách dẫn dắt của phim, khán giả biết rằng Từ Lệnh Nghi có 5 cô vợ. Cô vợ đầu là Nguyên Nương (Dĩnh Nhi), vừa mới bệnh nặng qua đời. 3 thê thiếp kế đến gồm Tần Di Nương (Lý Thạnh), Văn Di Nương (Lưu Văn), Kiều Di Nương (Hà Hoằng San). La Thập Nhất Nương được cưới về để làm vợ cả kế cận sau khi Nguyên Nương mất. Trước khi cưới Thập Nhất Nương, Từ Lệnh Nghi vẫn 'sinh hoạt vợ chồng' bình thường và có 2 cậu con trai.

Nhưng sau đó, chẳng thấy Từ Lệnh Nghi ngủ cùng cô vợ nào nữa, dù là vợ mới cưới La Thập Nhất Nương hay vợ bé xinh đẹp kiều diễm Kiều Liên Phòng, Từ Lệnh Nghi cũng thờ ơ chẳng màng ngó tới. Sau 12 tập phim, trừ cảnh nằm chung giường với La Thập Nhất Nương, Từ Lệnh Nghi chẳng động chạm tay chân với cô vợ nào. Điều này khiến khán giả đặt ra câu hỏi rằng Từ Lệnh Nghi thật sự 'ăn chay' hay là vì nguyên nhân nào khác mà không gần nữ giới?

'Cẩm tâm tựa ngọc': Chủ đề gây tranh cãi nhất là Chung Hán Lương có 5 vợ nhưng 'ăn chay', netizen nghi có bệnh 1

Có động phòng chứ không phải không đâu, nhưng nhất quyết không 'ăn thịt' vợ.

Có động phòng chứ không phải không đâu, nhưng nhất quyết không 'ăn thịt' vợ.

Nhiều khán giả đồn đoán rằng có thể Từ Lệnh Nghi mắc bệnh tâm lý hoặc sinh lý nào đó nên mới 'ăn chay' suốt 12 tập phim. Tuy nhiên, nghi vấn này nhanh chóng bị fan bác bỏ với lý do ekip sản xuất chỉ cố làm cho hình tượng Từ Lệnh Nghi trở nên tốt đẹp. Nghĩa là ngoài La Thập Nhất Nương ra thì Từ Lệnh Nghi sẽ không 'làm chuyện ấy' với bất cứ cô gái nào.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Chủ đề gây tranh cãi nhất là Chung Hán Lương có 5 vợ nhưng 'ăn chay', netizen nghi có bệnh 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': Chủ đề gây tranh cãi nhất là Chung Hán Lương có 5 vợ nhưng 'ăn chay', netizen nghi có bệnh 4

Đẹp trai như thế này mà 'ăn chay' suốt dù có tới 5 cô vợ thì có đáng tiếc không chứ.

Đẹp trai như thế này mà 'ăn chay' suốt dù có tới 5 cô vợ thì có đáng tiếc không chứ.

Còn hiện tại, do Từ Lệnh Nghi - La Thập Nhất Nương đang phát triển tình cảm dần dần nên không thể gượng ép có cảnh ân ái ngay, phải cho các nhân vật có thời gian tìm hiểu rồi mới dẫn đến yêu nhau thật lòng. Tình yêu khi trải qua thử thách và chông gai thì mới có giá trị.

Hy vọng rằng, trong những tập sắp tới, khán giả sẽ sớm được theo dõi những phân đoạn mùi mẫn đến từ cặp đôi vai chính Từ Lệnh Nghi - La Thập Nhất Nương.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều