'Cẩm tâm tựa ngọc': Chung Hán Lương bị con trai, em trai, em dâu bóc mẽ si mê Đàm Tùng Vận

Chung Hán Lương chỉ biết cười trừ khi bị bóc mẽ si mê Đàm Tùng Vận ở 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

09/03/2021 15:42

Tập 20 của phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) ngày càng si mê La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) và có những động thái khiến khán giả phải phấn khích.

Không mạnh bạo sỗ sàng, Thập Nhất Nương cứ từ từ len lỏi vào trái tim Từ Lệnh Nghi. Để từ đó, nàng chiếm ngự và ở luôn trong đấy. Từ lúc Thập Nhất Nương bước vào phủ, Từ Lệnh Nghi tỏ ra vô cùng vui vẻ, chàng thay đổi hoàn toàn tính cách theo hướng tích cực chứ không lạnh lùng, hà khắc như xưa.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Chung Hán Lương bị con trai, em trai, em dâu bóc mẽ si mê Đàm Tùng Vận 0

Từ Lệnh Nghi ngày càng si mê Thập Nhất Nương.

Từ Lệnh Nghi ngày càng si mê Thập Nhất Nương.

Đối với em trai, Từ Lệnh Nghi đã khoan dung rất nhiều điều, chàng không cáu gắt khi Từ Lệnh Khoan suốt ngày chỉ biết nghe hát kịch. Thậm chí, Từ Lệnh Nghi còn đứng ra giúp Lệnh Khoan sắp xếp ổn thỏa chuyện có con rơi bên ngoài giá thú. Cũng nhờ Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương vun vén mà vợ chồng Từ Lệnh Khoan - Đan Thanh có thể vui vầy sum họp.

Đối với con trai Truân Ca, Từ Lệnh Nghi còn dành thời gian chơi đùa và làm kiếm gỗ cho cậu bé. Trước đây, lúc nào Từ Lệnh Nghi cũng để lộ vẻ mặt lạnh như tiền khi nói chuyện với con. Dù con có khóc thì Từ Lệnh Nghi vẫn bắt cậu bé tập võ, học bài, đọc sách, viết chữ. Nhưng bây giờ điều này chẳng còn nữa, Từ Lệnh Nghi dễ chịu đến mức cho phép con trai học hát và chơi đùa trong lúc rảnh rỗi.

Trong buổi tiệc trà với Từ Thái phu nhân, em trai Từ Lệnh Khoan, em dâu Đan Thanh và con trai Truân Ca lần lượt 'tố cáo' Từ Lệnh Nghi. Tất cả đều nói rằng Từ Lệnh Nghi đã thay đổi, không còn là vị tướng quân lạnh lùng khó chịu nữa. Chưa dừng lại ở đó, Truân Ca còn thật thà thú nhận với Từ Thái phu nhân là: 'Tổ Mẫu ơi, cha con nghe lời mẫu thân lắm. Mẫu thân con nói gì cha con cũng không giận'. Còn Từ Lệnh Khoan thì đá đểu anh trai rằng: 'Đúng là quả quýt dày có móng tay nhọn'. Bị em trai và con trai bóc mẽ si mê Thập Nhất Nương, Từ Lệnh Khoan chỉ im lặng cười trừ.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Chung Hán Lương bị con trai, em trai, em dâu bóc mẽ si mê Đàm Tùng Vận 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': Chung Hán Lương bị con trai, em trai, em dâu bóc mẽ si mê Đàm Tùng Vận 3

Từ Lệnh Nghi bị bóc mẽ si mê Thập Nhất Nương trước Từ Thái phu nhân.

Từ Lệnh Nghi bị bóc mẽ si mê Thập Nhất Nương trước Từ Thái phu nhân.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Vì đến với nhau theo kiểu 'cưới trước yêu sau' nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và 'dẹp loạn' hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cùng thời điểm này, giữa Từ Lệnh Nghi với Thập Nhất Nương cũng nảy sinh tình cảm. 2 người dần thông cảm, thấu hiểu và trao cho nhau tình yêu say đắm, nồng nàn nhất.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều