Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng

Hà Hoằng San đã chính thức bị Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận vạch mặt ở Cẩm tâm tựa ngọc.

12/03/2021 06:55

Tập 26 của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, sau khi nghe tin Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) bị Từ Thái phu nhân đuổi ra khỏi nhà, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã lập tức đi tìm.

Khi Từ Lệnh Nghi đến nhà họ La, khán giả những tưởng rằng chàng sẽ mau chóng đón Thập Nhất Nương về, nào ngờ giữa 2 người xảy ra cuộc cãi vã lớn rồi Hầu Gia tức giận bỏ về. Tranh thủ thời cơ, phe cánh của Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) mới tung chiêu nói xấu Thập Nhất Nương khắp nơi. Vậy rồi, Từ Lệnh Nghi viết lá thư bỏ vợ để chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ tưởng chừng như mặn nồng cùng Thập Nhất Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 0

Thập Nhất Nương rơi vào tình thế bất lợi khi chọc giận Từ Lệnh Nghi.

Cùng thời điểm đó, Minh Tịnh - tay sai từng giúp Kiều Liên Phòng bỏ thuốc sảy thai hại chết Nguyên Nương lại có động thái gây bất lợi cho ả ta. Để giết người diệt khẩu, đồng thời triệt luôn đường gượng dậy của Thập Nhất Nương, Kiều Liên Đồng bắt đầu ra tay tàn bạo.

Kiều Liên Phòng dắt theo 1 toán sát thủ đến căn nhà nhỏ bên ngoài bìa rừng để gặp Thập Nhất Nương và Minh Tịnh, sau đó ả ta thú nhận chính mình đã giết Nguyên Nương. Vậy rồi, Kiều Liên Phòng ra hiệu cho sát thủ lao vào giết Thập Nhất Nương. Nhưng có nằm mơ thì Kiều Liên Phòng cũng không thể ngờ được chuyện Từ Lệnh Nghi đã trốn trong nhà, chỉ chờ có động là lao ra bảo vệ Thập Nhất Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 1

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 2

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 3

Kiều Liên Phòng đã bị vạch trần âm mưu giết người.

Hóa ra, việc Từ Lệnh Nghi đòi bỏ vợ chỉ là cái bẫy hòng dẫn dụ Kiều Liên Phòng sa lưới. Thập Nhất Nương vì muốn Kiều Liên Phòng không đề phòng nên mới giả vờ cãi nhau với Hầu Gia. Sau đó, Thập Nhất Nương dọn ra bên ngoài, mở đường cho Kiều Liên Phòng mang sát thủ đến. Khi Kiều Liên Phòng thú nhận tội ác giết Nguyên Nương xong, Từ Lệnh Nghi lập tức xuất hiện để đòi lại công bằng cho những người đáng thương.

Tối đêm đó, 1 cuộc họp gia đình khẩn cấp với sự góp mặt của Từ Thái phu nhân đã được tổ chức. Tại đây, Kiều Liên Phòng thú nhận tội giết Nguyên Nương, âm mưu làm Từ Gia mất thể diện và còn có ý định giết bé Truân Ca - con trai Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 4

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 5

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 6

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bỏ Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San bị vạch mặt và cái kết thì quá cay đắng 7

Từ Thái phu nhân không còn yêu thương, tin tưởng Kiều Liên Phòng.

Nghe đến đây, Từ Thái phu nhân vô cùng sửng sốt, bà chẳng thể ngờ rằng đứa con dâu mình vô cùng yêu quý lại độc ác, nhẫn tâm đến vậy. Mặc cho Kiều Liên Phòng van xin, Từ Thái phu nhân vẫn để mặc ả ta. Vậy là sau bao lần làm Vĩnh Bình Hầu phủ dậy sóng, Kiều Liên Phòng cũng chịu hậu quả nặng nề. Ả ta sẽ không còn được ở trong Vĩnh Bình Hầu phủ, không được làm vợ bé Từ Lệnh Nghi, thậm chí còn có khả năng đi tù. Xem đến đây, khán giả có phần hả hê, thích thú vì cuối cùng kẻ ác cũng bị trừng trị.

Những tập tiếp theo của Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên WeTV và IQiyi.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều