'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận gây sốt vì yêu Chung Hán Lương, phản ứng của Trương Tân Thành gây chú ý

Trương Tân Thành liên tục nhắn tin cho Đàm Tùng Vận để hỏi han tình tiết phim 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

05/03/2021 09:32

Dù không quảng bá rầm rộ nhưng nhờ nội dung hấp dẫn và phản ứng hóa học cực tốt của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận, bộ phim cổ trang ngôn tình Cẩm tâm tựa ngọc vẫn gây sốt trên diện rộng.

Điều thú vị là Trương Tân Thành cũng theo dõi bộ phim và liên tục gây áp lực với Đàm Tùng Vận để được hé lộ tình tiết. Trương Tân Thành - Đàm Tùng Vận hài hước chia sẻ rằng mỗi ngày Trương Tân Thành đều nhắn cho Đàm Tùng Vận cả trăm tin nhắn. Nội dung của những tin nhắn này đều là dạng đoán mò xem các vụ việc sẽ giải quyết thế nào.

Cẩm tâm tựa ngọc đang thu hút nhiều sự quan tâm vì nội dung hấp dẫn.

Cẩm tâm tựa ngọc đang thu hút nhiều sự quan tâm vì nội dung hấp dẫn.

Thậm chí, Trương Tân Thành còn mặt dày nài nỉ Đàm Tùng Vận kể cho anh nghe nội dung bộ phim. Mức độ 'chèo thuyền' mà Trương Tân Thành dành cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương ngày một tăng cao, thậm chí Trương Tân Thành xem hết tất cả các tập đã phát sóng rồi còn chuyển sang trách móc Đàm Tùng Vận rằng vì sao bộ phim lại chiếu chậm đến thế, mỗi tuần chỉ chiếu có 3 ngày chứ không chiếu đủ 7 ngày.

Trương Tân Thành

Trương Tân Thành

Trước thông tin này, khán giả hài hước bình luận rằng Trương Tân Thành thật sự đã rơi vào hoàn cảnh 'đánh mất liêm sỉ', hệt như vị Hầu Gia mang tên Từ Lệnh Nghi của Cẩm tâm tựa ngọc. Đồng thời, khán giả cũng ngợi khen Đàm Tùng Vận rằng có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, dù không còn đóng chung phim với Trương Tân Thành nhưng vẫn được đàn anh hỗ trợ quảng bá Cẩm tâm tựa ngọc hết mình.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận gây sốt vì yêu Chung Hán Lương, phản ứng của Trương Tân Thành gây chú ý 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận gây sốt vì yêu Chung Hán Lương, phản ứng của Trương Tân Thành gây chú ý 3

Đến tập 18 thì cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đã có nhiều cảnh tình cảm hơn.

Đến tập 18 thì cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đã có nhiều cảnh tình cảm hơn.

Hiện tại, Cẩm tâm tựa ngọc đã phát sóng đến tập 18, và phải đợi đến 3 ngày nữa, khán giả mới được theo dõi tiếp diễn biến gay cấn của bộ phim. Mối quan hệ 'cưới trước yêu sau' của Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương cũng đã có chuyển biến rõ rệt. Những màn ôm ấp, mặt kề mặt, vai kề vai cũng đã xuất hiện với tần suất dày đặc.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều