'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận xinh đẹp nhưng quá lùn, đứng với bạn diễn nữ mà gây sốc vì chiều cao

Đứng với diễn viên nam lùn hơn thì đã đành, đằng này đứng cùng diễn viên nữ, Đàm Tùng Vận cũng lộ rõ thấp hơn cả khúc.

11/03/2021 09:02

Tối 10/3, tập 21 - 22 của bộ phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập 21, diễn biến chính tập trung vào tình tiết La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) truy tìm manh mối về cái chết của mẹ cô.

Tuy nhiên, trước khi xem các tình tiết liên quan đến vụ án, nữ diễn viên Đàm Tùng Vận đã khiến khán giả ngạc nhiên bởi chiều cao quá ư là khiêm tốn. Đứng với diễn viên nam lùn hơn thì đã đành, đằng này đứng cùng diễn viên nữ, Đàm Tùng Vận cũng lộ rõ thấp hơn cả khúc.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận xinh đẹp nhưng quá lùn, đứng với bạn diễn nữ mà gây sốc vì chiều cao 0

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận xinh đẹp nhưng quá lùn, đứng với bạn diễn nữ mà gây sốc vì chiều cao 1

Đàm Tùng Vận thực sự có chiều cao rất là khiêm tốn.

Đàm Tùng Vận thực sự có chiều cao rất là khiêm tốn.

Dù ngoài đời thực Đàm Tùng Vận thú nhận cô cao 1m62 nhưng nhìn sự chênh lệch chiều cao rõ nét thế này, quả là khó lòng tin được. Thêm đó, dù người khá gầy nhưng Đàm Tùng Vận lại có khuyết điểm đầu to mặt tròn nên khi mặc trang phục rộng 1 chút là cô lại 'kém xinh' vì giống hệt nấm lùn di động.

Quay trở lại tình tiết chính của bộ phim, năm xưa, Thập Nhất Nương và mẹ (vốn là 1 Di Nương ở nhà họ La) đã lên kế hoạch bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân ép buộc. Thập Nhất Nương nhờ Âu Ngạn Hành (lấy tên giả là Lâm Thế Hiển) đưa đi khỏi kinh thành. Tuy nhiên, trước khi đến địa điểm hẹn gặp thì mẹ Thập Nhất Nương bị giết.

Để tìm hung thủ giết mẹ, Thập Nhất Nương đã chấp nhận làm vợ Từ Lệnh Nghi bởi vì thời điểm đó nàng cho rằng chỉ có thể người trong phủ Vĩnh Bình Hầu mới có cơ hội đến Từ An Tự để giết mẹ nàng.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đàm Tùng Vận xinh đẹp nhưng quá lùn, đứng với bạn diễn nữ mà gây sốc vì chiều cao 3

Thập Nhất Nương gặp Âu Ngạn Hành để hỏi về mảnh vải có hoa văn kỳ lạ.

Thập Nhất Nương gặp Âu Ngạn Hành để hỏi về mảnh vải có hoa văn kỳ lạ.

Đến tập 21, Thập Nhất Nương tìm ra manh mối người của Âu Gia dùng vải thêu giống hệt miếng vải rơi ở hiện trường vụ án. Để tìm kiếm thông tin, Thập Nhất Nương đã giả làm tỳ nữ để lẻn vào Âu Gia. Sau đó, nàng lại gặp gỡ Âu Ngạn Hành và hỏi về mảnh vải rơi tại hiện trường.

Âu Ngạn Hành cho biết nếu chỉ dựa vào mảnh vải thì khó lòng khẳng định người nhà họ Âu có liên quan vụ án. Bởi mảnh vải có hoa văn giống như thế thường được bọn hải tặc sử dụng. Mà Từ Gia của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) lại có truyền thống đối đầu với hải tặc cả mấy chục năm nay. Nếu tìm gia tộc thường xuyên đụng độ với hải tặc nhất thì khó lòng không nhắc đến Từ Gia.

Liệu rằng Thập Nhất Nương có tìm được kẻ đã giết mẹ mình không?

Liệu rằng Thập Nhất Nương có tìm được kẻ đã giết mẹ mình không?

Liệu rằng Thập Nhất Nương có điều tra ra được chân tướng sự thật hay không? Ai là kẻ đã giết mẹ Thập Nhất Nương rồi làm rơi mảnh vải tại hiện trường?

Những tập tiếp theo của Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng vào tối thứ Hai - thứ Ba - thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập phim.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều