'Cẩm tâm tựa ngọc' đạt 1 tỷ lượt xem, Đàm Tùng Vận lọt Top được yêu thích với Dương Mịch - Dương Tử

Nhân vật Thập Nhất Nương của Đàm Tùng Vận trong 'Cẩm tâm tựa ngọc' được khán giả bình chọn vào Top được yêu thích nhất.

06/03/2021 15:35

Đóng vai nữ chính trong Cẩm tâm tựa ngọc, Đàm Tùng Vận bị antifan chê bai không tiếc lời là diễn kém, gương mặt quá trẻ con ngây ngô, không làm toát ra nét thông minh điềm tĩnh như nhân vật Thập Nhất Nương được miêu tả trong nguyên tác tiểu thuyết.

Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn so sánh Đàm Tùng Vận với Triệu Lệ Dĩnh vì cho rằng vai diễn Minh Lan của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện có nhiều nét tương đồng với vai Thập Nhất Nương của Đàm Tùng Vận. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh giỏi giang, thông minh bấy nhiêu thì Đàm Tùng Vận lại lộ nét yếu đuối, nhu mì.

Cẩm tâm tựa ngọc đã cán mốc 1 tỷ lượt xem sau khoảng 7 ngày.

Cẩm tâm tựa ngọc đã cán mốc 1 tỷ lượt xem sau khoảng 7 ngày.

Dẫu vậy, fan Cẩm tâm tựa ngọc vẫn nhất mực bênh vực Đàm Tùng Vận. Nhiều người cho rằng Thập Nhất Nương dịu dàng là đang sống theo kiểu người không đụng đến ta thì ta chẳng đụng đến người nhưng đến khi sức chịu đựng vượt giới hạn, Thập Nhất Nương sẽ vùng lên chống trả.

Điều thú vị là mới đây, Thập Nhất Nương của Đàm Tùng Vận đã lọt vào danh sách Top 10 nhân vật truyền hình được khán giả yêu thích nhất do Sohu công bố. Đàm Tùng Vận xếp chung danh sách với các ngôi sao như Tiêu Chiến (Đấu la đại lục), Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh), Dương Mịch (Bạo phong nhãn), Dương Tử (Cá mực hầm mật 2), Trương Triết Hạn (Sơn Hà Lệnh). Đây là thành tích không tồi với Đàm Tùng Vận, nhất là trong hoàn cảnh sức nóng mà Cẩm tâm tựa ngọc tạo ra ngày 1 tăng cao.

'Cẩm tâm tựa ngọc' đạt 1 tỷ lượt xem, Đàm Tùng Vận lọt Top được yêu thích với Dương Mịch - Dương Tử 1

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận

Trong 2 ngày phim không phát sóng, Cẩm tâm tựa ngọc vẫn thu về lượt xem lớn. Khoảng tầm 1 tuần ra mắt, Cẩm tâm tựa ngọc đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem. Thành tích này đúng là không thể xem thường đúng không nào?

'Cẩm tâm tựa ngọc' đạt 1 tỷ lượt xem, Đàm Tùng Vận lọt Top được yêu thích với Dương Mịch - Dương Tử 3

Dù bị chê bai không thông minh như Triệu Lệ Dĩnh nhưng Đàm Tùng Vận vẫn lọt Top nhân vật được khán giả yêu thích.

Dù bị chê bai không thông minh như Triệu Lệ Dĩnh nhưng Đàm Tùng Vận vẫn lọt Top nhân vật được khán giả yêu thích.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng.

Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi...

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều