'Cẩm tâm tựa ngọc': Đỏ mặt với cảnh Đàm Tùng Vận đang ôm con ngủ thì bị Chung Hán Lương 'khều nhẹ'

Chẳng biết là sau cảnh 'khều nhẹ' này, giữa Chung Hán Lương với Đàm Tùng Vận có xảy ra chuyện gì không.

05/03/2021 11:02

Vì yêu mà mất hết liêm sỉ - đó chính là cụm từ mà fan Cẩm tâm tựa ngọc dành cho Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) trong thời điểm này. Sau khoảng chục tập đong đưa thả thính khán giả thì ở 4 tập gần đây nhất, Từ Lệnh Nghi chính thức lọt hố Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận).

Còn khán giả lỡ u mê Cẩm tâm tựa ngọc thì cứ gọi là nhiệt tình chèo thuyền, chèo nhiều đến độ đi khắp các diễn đàn phim ảnh đào bới, tìm kiếm xem sắp tới đây Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương sẽ có cảnh yêu đương mặn nồng gì.

Hầu Gia và La Thập Nhất Nương.

Hầu Gia và La Thập Nhất Nương.

Được yêu thích phải kể đến cảnh Hầu Gia nhà chúng ta đòi 'ăn thịt' Thập Nhất Nương khi đang ngủ chung giường với bé Truân Ca. Khó hiểu quá đúng không? Nhưng chính là như vậy đấy, tình yêu nồng nàn ngọt như mật ong, tươi thắm như hoa đã khiến vị tướng quân ngày thường lạnh lùng ít nói cũng phải ngã sấp mặt.

Trong một đoạn clip được fan đào bới, Hầu Gia - Thập Nhất Nương - bé Truân Ca cùng ôm nhau ngủ. Bất ngờ, Từ Lệnh Nghi lồm cồm bò dậy, áp sát mặt vào Thập Nhất Nương rồi ra hiệu cho nàng đi ra ngoài hay làm chuyện gì đấy có mùi '18+' với mình.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đỏ mặt với cảnh Đàm Tùng Vận đang ôm con ngủ thì bị Chung Hán Lương 'khều nhẹ' 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đỏ mặt với cảnh Đàm Tùng Vận đang ôm con ngủ thì bị Chung Hán Lương 'khều nhẹ' 2

Thập Nhất Nương đang ôm con ngủ thì bị chồng ''khều nhẹ'.

Thập Nhất Nương đang ôm con ngủ thì bị chồng ''khều nhẹ'.

Dừng lại một chút, bây giờ phân tích xa hơn về chuyện gì đấy có mùi '18+', bảo fan tưởng tượng quá thì cũng không đúng, bởi trong hoàn cảnh đêm khuya thanh vắng, Hầu Gia không chịu ngủ mà còn lồm cồm bò dậy, ôm ấp tình tứ thế kia thì ý muốn thế nào? Đừng có nói là Hầu Gia chỉ muốn gọi vợ dậy để cùng mình ra ngoài ngắm ánh trăng vằng vặc chiếu soi màn đêm hay uống tí trà lài được hoàng thượng ngự ban nhé.

Fan u mê đẩy thuyền tình lắm rồi, không dễ gì tin Hầu Gia trong sáng thế đâu!

Tạm dừng câu chuyện hơi có vẻ người lớn ở đây, hé lộ cho khán giả biết là trong những tập phim sắp tới, Cẩm tâm tựa ngọc sẽ có khá nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào. Đây là giai đoạn Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương phát hiện ra cảm xúc thật dành cho đối phương và sẵn sàng bộc lộ sự trân quý.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Đỏ mặt với cảnh Đàm Tùng Vận đang ôm con ngủ thì bị Chung Hán Lương 'khều nhẹ' 4

Những cảnh tình cảm của cặp đôi sắp tới ầm ầm rồi này.

Những cảnh tình cảm của cặp đôi sắp tới ầm ầm rồi này.

Vậy nên, hóng Cẩm tâm tựa ngọc thì khán giả nên 'lót dép hóng' từ bây giờ. Hàng loạt cảnh như hôn môi, viên phòng hay sinh con sắp đến rồi đấy!

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều