'Cẩm tâm tựa ngọc': Được fan 'đẩy thuyền' yêu Đàm Tùng Vận, đây là phản ứng của Chung Hán Lương

Cặp đôi Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đang khiến fan 'Cẩm tâm tựa ngọc' phát cuồng.

08/03/2021 13:13

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính tuy không được đầu tư kinh phí lớn song vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, Chung Hán Lương đã có phản ứng xoay quanh việc fan liên tục đẩy thuyền nam diễn viên với Đàm Tùng Vận.

Cụ thể, Đàm Tùng Vận đăng ảnh mình trên Weibo và viết kèm caption rằng: 'Hầu Gia à, đây có phải là gu của người không'. Sau đó, Chung Hán Lương chia sẻ lại bài viết và xác nhận rằng đúng gu của Hầu Gia là Thập Nhất Nương - Đàm Tùng Vận. Vì ngoài đời thực, Chung Hán Lương đã yên bề gia thất nên từ lúc phim phát sóng cho đến nay, ít khi nào Chung Hán Lương đề cập đến bạn diễn xinh đẹp Đàm Tùng Vận trên Weibo cá nhân.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Được fan 'đẩy thuyền' yêu Đàm Tùng Vận, đây là phản ứng của Chung Hán Lương 0

Chung Hán Lương đã có phản hồi về Đàm Tùng Vận sau gần 10 ngày phim Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng.

Chung Hán Lương đã có phản hồi về Đàm Tùng Vận sau gần 10 ngày phim Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng.

Lần này, thấy Chung Hán Lương chia sẻ hình ảnh Đàm Tùng Vận, khán giả hào hứng bình luận rằng đúng là ở phim Cẩm tâm tựa ngọc, Thập Nhất Nương sinh ra là dành riêng cho Từ Lệnh Nghi. Tuy nhiên, vì Chung Hán Lương đã có vợ con nên khán giả đành đẩy thuyền trong phim, còn đời thực thì vẫn chúc phúc cho Chung Hán Lương với cô vợ xinh đẹp.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng.

Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Được fan 'đẩy thuyền' yêu Đàm Tùng Vận, đây là phản ứng của Chung Hán Lương 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': Được fan 'đẩy thuyền' yêu Đàm Tùng Vận, đây là phản ứng của Chung Hán Lương 3

Cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương trong phim.

Cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương trong phim.

Vì đến với nhau theo kiểu 'cưới trước yêu sau' nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và 'dẹp loạn' hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cùng thời điểm này, giữa Từ Lệnh Nghi với Thập Nhất Nương cũng nảy sinh tình cảm. 2 người dần thông cảm, thấu hiểu và trao cho nhau tình yêu say đắm, nồng nàn nhất.

Bộ phim đã đạt hơn 1 tỷ lượt xem sau 7 ngày ra mắt.

Bộ phim đã đạt hơn 1 tỷ lượt xem sau 7 ngày ra mắt.

Dù chênh nhau đến 16 tuổi nhưng ở phim Cẩm tâm tựa ngọc, phản ứng hóa học mà Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương tạo ra khá ngọt ngào. Cũng nhờ đóng tốt cảnh tình cảm nên Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã góp công lớn trong việc giúp cho bộ phim đạt hơn 1 tỷ lượt xem chỉ sau 7 ngày đầu tiên.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều