'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan đòi 'đốt nhà' biên kịch khi cho Chung Hán Lương có con rơi, Đàm Tùng Vận sống thế nào?

Fan của 'Cẩm tâm tựa ngọc' muốn ngất lịm khi hay tin Chung Hán Lương có con rơi bên ngoài.

04/03/2021 11:26

Sau 5 ngày lên sóng đầu tiên, bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đã mở điểm Douban với mức đánh giá 6.5. Con số này là ở mức trung bình khá, đúng với thực tế bộ phim là nhận nhiều lời khen nhưng cũng gây tranh cãi dữ dội bởi cải biên tiểu thuyết nguyên tác Thứ nữ công lược quá đà.

Cẩm tâm tựa ngọc đạt điểm Douban tới 6.5.

Cẩm tâm tựa ngọc đạt điểm Douban tới 6.5.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cẩm tâm tựa ngọc đã vượt mốc 600 triệu lượt xem, con số này dự đoán còn tăng cao trong vài ngày tới bởi phim đã bắt đầu bước vào đoạn cao trào.

Trên mạng xã hội, mức độ thảo luận về Cẩm tâm tựa ngọc cũng gia tăng đáng kể, trong đó thu hút sự quan tâm nhất phải kể đến đoạn khán giả đồn đoán nhân vật Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) có con riêng sau khi xem qua đoạn trailer giới thiệu tình tiết những tập sắp tới. Cụ thể, chẳng rõ nhân vật nào tiết lộ nhưng có giọng nói thoáng qua trailer khẳng định Hầu Gia có 1 đứa con riêng bên ngoài.

Những chỉ số liên quan đến Cẩm tâm tựa ngọc đều tăng đáng kể.

Những chỉ số liên quan đến Cẩm tâm tựa ngọc đều tăng đáng kể.

Nhân vật Từ Lệnh Nghi vốn có 5 cô vợ xinh đẹp. Cô vợ lớn thông minh sắc sảo Nguyên Nương (Dĩnh Nhi) vì bệnh nặng mà qua đời. Trước khi mất, Nguyên Nương ép Từ Lệnh Nghi phải cưới em gái cùng cha khác mẹ là La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Chưa dừng lại, Nguyên Nương còn đòi Thập Nhất Nương phải ngồi vào vị trí vợ cả (phu nhân trong nhà), nhất quyết không để Từ Lệnh Nghi đưa Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) vào chiếc ghế vợ cả.

Theo mạch phim mô tả, Từ Lệnh Nghi hiện có 2 đứa con trai là Truân Ca (con Nguyên Nương) và Dụ Ca (con Văn Di Nương). Đối với Thập Nhất Nương thì Từ Lệnh Nghi đã yêu say đắm nhưng vì còn ngại nên chưa có bất cứ màn động phòng nào.

Xem đến chi tiết Từ Lệnh Nghi có con riêng, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương có cưới gả hẳn hoi vậy mà mãi chưa được động phòng, bây giờ còn đón thêm tin dữ là chồng ra ngoài lăng nhăng để đến mức có con rơi?

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan đòi 'đốt nhà' biên kịch khi cho Chung Hán Lương có con rơi, Đàm Tùng Vận sống thế nào? 2

Rồi bỗng dưng Từ Lệnh Nghi có 1 đứa con rơi, La Thập Nhất Nương rồi sẽ ra sao?

Rồi bỗng dưng Từ Lệnh Nghi có 1 đứa con rơi, La Thập Nhất Nương rồi sẽ ra sao?

Chuyện này là như thế nào đây?

Tuy nhiên, cũng có khán giả bình tĩnh nhận xét rằng đây có thể là màn bẻ cua cực gắt của biên kịch để che giấu 1 bí mật nào đó thôi. Có thể đứa trẻ không phải con Từ Lệnh Nghi nhưng Hầu Gia vẫn nhận làm con vì muốn che giấu sự thật giùm ai đó.

Những tập tiếp theo của Cẩm tâm tựa ngọc sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập phim.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều