'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan nổi giận với cảnh Tần Di Nương - Lý Thạnh làm trùm cuối, giết cả vợ Chung Hán Lương?

'Cẩm tâm tựa ngọc' đang ngày càng hấp dẫn với những thông tin bất ngờ về trùm cuối Tần Di Nương - Lý Thạnh.

11/03/2021 15:09

Fan của Cẩm tâm tựa ngọc đang bấn loạn với tình tiết được hé lộ trong đoạn clip vừa được ekip sản xuất phim tung ra. Trong đoạn clip này, vô số tình tiết hấp dẫn đã được hé lộ nhưng khán giả chú ý bậc nhất phải là đoạn Tần Di Nương (Lý Thạnh) lộ nụ cười điên dại.

Chẳng biết có phải ekip sản xuất cắt ghép hay không mà cảnh đầu tiên xuất hiện là Văn Di Nương (Lưu Vân) đau đớn vì bị vật sắc nhọn đâm vào bụng. Sau đó, gương mặt Tần Di Nương hiện lên cùng dáng vẻ điên dại khó lường.

Văn Di Nương đau đớn vì bị đâm.

Văn Di Nương đau đớn vì bị đâm.

Tần Di Nương nở nụ cười điên dại.

Tần Di Nương nở nụ cười điên dại.

Nhiều khán giả cho rằng đây có thể là đoạn Tần Di Nương trở thành trùm cuối. Vì tranh giành quyền lực, gia sản mà Tần Di Nương rơi vào vòng xoáy không thể thoát ra, cuối cùng còn giết cả Văn Di Nương. Cả Văn Di Nương lẫn Tần Di Nương đều là vợ bé của Từ Lệnh Nghi, tuy không được chồng yêu thương nhưng ít nhất Văn Di Nương còn sống sung túc vì có gia đình mẹ ruột quyền thế.

Riêng Tần Di Nương thì chẳng có gì bởi xuất thân bần hàn, trước khi được thăng lên làm vợ bé thì chỉ là nô tỳ trong phủ. Theo tiểu thuyết nguyên tác, Tần Di Nương vốn là người hầu trong phủ, sau này được làm thông phòng cho Từ Lệnh Nghi.

Kiều Liên Phòng tuy có độc ác nhưng không phải là trùm cuối.

Kiều Liên Phòng tuy có độc ác nhưng không phải là trùm cuối.

Đến lúc Từ Lệnh Nghi giữ quyền quản lý Vĩnh Bình Hầu phủ, Tần Di Nương cũng được thăng lên làm thiếp. Tần Di Nương có sinh cho Từ Lệnh Nghi 1 bé trai nhưng vẫn nuôi lòng oán hận. Trong tiểu thuyết gốc miêu tả, đến gần kết thì Tần Di Nương mới lộ rõ âm mưu giết người, thậm chí, Tần Di Nương còn muốn ra tay với cả Từ Lệnh Nghi.

Fan Cẩm tâm tựa ngọc còn nhận xét thêm rằng tuy mấy năm nay Lý Thạnh không còn nổi tiếng như trước nhưng rõ ràng cô cũng là gương mặt có sức hút. Lý Thạnh từng đóng vai Tiểu Yến Tử ở Tân Hoàn Châu Cách Cách và khiến CBiz dậy sóng suốt một thời gian. Vậy nên, việc Lý Thạnh diễn vai nhạt nhòa ít đất diễn như Tần Di Nương phải có lý do. Khán giả hoàn toàn tin vào chuyện Tần Di Nương sẽ 'hắc hóa' trong nửa sau bộ phim và trở thành trùm cuối gây ra đủ mọi bi kịch cho Cẩm tâm tựa ngọc.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan nổi giận với cảnh Tần Di Nương - Lý Thạnh làm trùm cuối, giết cả vợ Chung Hán Lương? 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan nổi giận với cảnh Tần Di Nương - Lý Thạnh làm trùm cuối, giết cả vợ Chung Hán Lương? 4

Lý Thạnh đóng vai Tần Di Nương.

Lý Thạnh đóng vai Tần Di Nương.

Muốn biết thực hư đồn đoán thế nào, mời khán giả theo dõi tiếp các tập phim Cẩm tâm tựa ngọc được phát sóng các tối thứ Hai - thứ Ba - thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập phim.

 

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều