Cẩm tâm tựa ngọc: Fan rần rần truy tìm tỳ nữ phản bội Đàm Tùng Vận, đòi sinh con cho Chung Hán Lương

Thông tin về 1 tỳ nữ phản bội Đàm Tùng Vận ở Cẩm tâm tựa ngọc đang gây sốt trên mạng xã hội.

08/03/2021 22:27

Cập nhật đến ngày 7/3, tỷ số lượt xem của Cẩm tâm tựa ngọc đã vượt qua 1 tỷ 200 triệu view. Dù phim chỉ chính thức chiếu chưa lâu nhưng số lượt xem không ngừng tăng.

Các chỉ số nhiệt độ phim hay nhiệt độ diễn viên từ Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đều ở mức tốt. Tuy không đại bạo như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Hương mật tựa khói sương hay Sở Kiều truyện nhưng nhìn chung Cẩm tâm tựa ngọc vẫn tạo nhiệt đủ hâm nóng mạng xã hội Weibo.

Hiện tại, phim đang dừng ở tập 18 với tình tiết Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) si mê đắm đuối Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Fan cứ gọi là háo hức đợi mong cặp đôi sẽ thả thêm nhiều cẩu lương sau chuỗi ngày mệt mỏi vờn nhau.

Thập Nhất Nương là nữ chính của bộ phim 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

Thập Nhất Nương là nữ chính của bộ phim 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

Tuy nhiên, một tin như sét đánh ngang tai đã được fan nguyên tác tiểu thuyết hé lộ, ấy là ở tác phẩm gốc Thứ nữ công lược, Thập Nhất Nương bị tỳ nữ hầu cận phản bội, còn có ý xin làm thông phòng để sinh con cho Từ Lệnh Nghi. Trong quyển tiểu thuyết gốc, nhân vật làm chuyện tày trời này chính là tỳ nữ Đông Thanh - người chị em tốt đã đi theo Thập Nhất Nương từ khi nàng còn con gái. Sau này, Thập Nhất Nương gả vào Vĩnh Bình Hầu phủ, Đông Thanh cũng theo hầu hạ và giúp đỡ Thập Nhất Nương vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Đông Thanh.

Đông Thanh.

Dẫu vậy, đến cuối cùng thì Đông Thanh vẫn bị quyền lực làm cho mờ mắt. Nàng ta cả gan xin Thập Nhất Nương được làm thông phòng, để ngang nhiên trèo lên giường Từ Lệnh Nghi mà ân ái rồi sinh con. Đương nhiên, trong truyện gốc thì Thập Nhất Nương không chấp nhận được điều này, nàng không muốn nhường chồng hay chia sẻ chồng cho tỳ nữ thân thiết. Sau đó, Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương cho Đông Thanh về quê lấy chồng. Nhưng oái oăm thay, Đông Thanh lại gặp phải người không tốt và sống chẳng được hạnh phúc.

Cẩm tâm tựa ngọc: Fan rần rần truy tìm tỳ nữ phản bội Đàm Tùng Vận, đòi sinh con cho Chung Hán Lương 2

Hổ Phách.

Hổ Phách.

Với phim Cẩm tâm tựa ngọc, khán giả hy vọng rằng biên kịch sẽ không để Đông Thanh phản bội Thập Nhất Nương. Hiện tại, Thập Nhất Nương có 2 tỳ nữ thân thiết là Đông Thanh và Hổ Phách, nếu ai trong 2 người phản bội Thập Nhất Nương thì vẫn là cái tát quá đau vào mặt khán giả.

Đông Thanh và Hổ Phách.

Đông Thanh và Hổ Phách.

Đồng thời, khán giả cũng hiến kế rằng nên để Đông Thanh và Hổ Phách có ý trung nhân chứ đừng lao vào giành giật hay đòi sinh con cho Từ Lệnh Nghi giống tiểu thuyết gốc. Bởi nếu điều này thật sự diễn ra, khán giả sẽ không thể chịu được cú sốc quá lớn này.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều