'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao?

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận của 'Cẩm tâm tựa ngọc' chẳng lẽ nào sắp phải đối đầu với Lưu Vân - Văn Di Nương?

16/03/2021 23:24

Những tập mới nhất của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc vừa phát sóng, sau khi giải quyết rắc rối liên quan đến Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San), Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) lại chuẩn bị đón con sóng dữ do Văn Di Nương (Lưu Vân) sắp tạo nên.

Văn Di Nương vốn là con gái nhà thương gia, vậy nên phàm tất cả những gì liên quan đến tiền, Văn Di Nương đều có phản ứng khá nhanh nhạy. Mà oái oăm ở chỗ, cũng vì lúc nào cũng nhắc tiền nên Văn Di Nương khiến Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) khó chịu. Làm thiếp của Từ Lệnh Nghi 11 năm, Văn Di Nương đã sinh cho Hầu Gia cậu con trai kháu khỉnh đặt tên Dụ Ca.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao? 0

Với 2 tập phim mới nhất, khán giả có phần hoang mang lo lắng khi trong cơn tức giận, Văn Di Nương đã gào thét rằng sẽ không để Thập Nhất Nương sống yên. Mọi chuyện bắt đầu khi Từ Lệnh Nghi vì giận dỗi Thập Nhất Nương mà cố ý làm lơ nàng. Sau đó, Từ Lệnh Nghi đến chỗ của Văn Di Nương ăn mừng sinh nhật. Trong lúc Văn Di Nương đang cho người dọn thức ăn lên thì Từ Lệnh Nghi đột ngột đổi ý, chạy đi kiếm Thập Nhất Nương.

Thế rồi trong đêm đó, Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương ân ái ngọt ngào, còn Văn Di Nương thì buồn tủi ngồi khóc lóc. Văn Di Nương nói trong nước mắt rằng: 'Ngày thường cô ta chèn ép, ức hiếp ta đã đành, ta phận thiếp cũng không dám nói gì. Nhưng hôm nay là sinh thần của ta mà, sao cô ta nỡ làm thế. Ta nhất định không để cô ta được sống yên đâu'. Không hay biết điều này, Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương vẫn vui vẻ ở bên nhau.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao? 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao? 2

Thập Nhất Nương muốn cho Dụ Ca học chung với Truân Ca để 2 huynh đệ thêm phần gắn kết, tuy nhiên ý kiến này đã bị Từ Thái phu nhân bác bỏ.

Rồi ít lâu sau, Thập Nhất Nương vì thương Dụ Ca nên đã xin Từ Lệnh Nghi để Dụ Ca được học chung với Truân Ca. Tuy Dụ Ca lớn tuổi hơn Truân Ca nhưng với thân phận con vợ lẻ, những đãi ngộ mà Dụ Ca nhận được đều không bằng. Hay tin Dụ Ca - Truân Ca học chung, Từ Thái phu nhân đã phản đối quyết liệt. Từ Thái phu nhân cho rằng tuy là anh em nhưng thân phận của Truân Ca - Dụ Ca có sự khác biệt, không thể đánh đồng con trưởng với con thứ, vì như vậy là trái với quy tắc tổ tiên.

Thế rồi Từ Lệnh Nghi nghĩ ra ý định đưa Dụ Ca đến Lạc Sơn học thầy giỏi. Văn Di Nương vì không muốn con trai mới 10 tuổi đã xa gia đình nên ra sức van xin Thập Nhất Nương giúp đỡ. Nàng ta thậm chí còn đến gặp Nhị Tẩu - Di Chân hòng nhờ người này mai mối cho Dụ Ca 1 tiểu thư danh gia vọng tộc nào đó. Hẳn nhiên, điều này khiến Từ Lệnh Nghi phiền lòng. Chàng đã gạt ngang ý định của Văn Di Nương, đồng thời quyết đưa con đi học xa.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao? 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao? 4

Văn Di Dương nhiều khả năng vì xa con trai mà làm liều, gây hại cho Thập Nhất Nương.

Văn Di Dương nhiều khả năng vì xa con trai mà làm liều, gây hại cho Thập Nhất Nương.

Dù Thập Nhất Nương chẳng có liên quan gì đến việc Dụ Ca đi Lạc Sơn nhưng dựa vào ánh mắt u sầu, thất vọng của Văn Di Nương, khán giả có thể dự đoán về 1 trận cuồng phong sắp xảy đến. Chẳng lẽ nào vì nỗi oán hận này mà Văn Di Nương trở thành 'trùm cuối' hãm hại Thập Nhất Nương? Liệu Văn Di Nương có phải kẻ thù lớn nhất của Thập Nhất Nương hay không?

'Cẩm tâm tựa ngọc': Fan rợn người khi Văn Di Nương - Lưu Vân đòi xử Đàm Tùng Vận, 'trùm cuối' là đây sao? 6

Cẩm tâm tựa ngọc

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Lý Thạnh

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều