'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San ác đến mức chị gái Đàm Tùng Vận đã hết vai vẫn phải đăng Weibo mắng chửi

Chẳng lẽ nào Hà Hoằng San của 'Cẩm tâm tựa ngọc' đã sát hại chị gái Đàm Tùng Vận là Dĩnh Nhi.

11/03/2021 10:05

Tập 23 - 24 của bộ phim đang gây sốt trên Weibo - Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng và mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết vô cùng căng não. Sau khi trở về từ Âu Gia, La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) luôn nghĩ về chuyện làm thế nào để tìm ra kẻ giết mẹ ruột. Trước khi rời khỏi hiện trường ở Từ An Tự, kẻ thủ ác đã đánh rơi 1 mảnh vải có hoa văn kỳ lạ. Nhờ Âu Ngạn Hành cung cấp thông tin, Thập Nhất Nương biết rằng loại hoa văn đó thường được cướp biển sử dụng.

Đáng nói hơn, Từ Gia của Từ Lệnh Nghi mấy chục năm qua luôn đối đầu với cướp biển, như vậy có khả năng người ở Vĩnh Bình Hầu phủ đã sử dụng miếng vải lấy về từ bọn cướp biển. Cùng thời điểm này, Thập Nhất Nương được em trai Từ Lệnh Nghi là Từ Lệnh Khoan cung cấp thông tin rằng trong thời điểm xảy ra vụ án, Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) đã bỏ ra ngoài tầm nửa canh giờ.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San ác đến mức chị gái Đàm Tùng Vận đã hết vai vẫn phải đăng Weibo mắng chửi 0

Kiều Liên Phòng tỏ ra khá hoang mang, lo lắng và còn cúng bái để cầu siêu cho người nào đó.

Kiều Liên Phòng tỏ ra khá hoang mang, lo lắng và còn cúng bái để cầu siêu cho người nào đó.

Cho rằng Kiều Liên Phòng biết điều gì đó, thế là Thập Nhất Nương mới bày ra kế dọa ma để Kiều Liên Phòng hoảng sợ. Quả nhiên, Kiều Liên Phòng từng làm điều ác nên rất sợ đối mặt với chuyện tâm linh. Kiều Liên Phòng lập tức cúng kiếng trừ tà rồi tìm kiếm di vật của phu nhân quá cố là Nguyên Nương (Dĩnh Nhi) để làm điều mờ ám gì đó.

Tới đây, Thập Nhất Nương lại nhớ đến lời Nguyên Nương dặn dò trước lúc mất ấy là Vĩnh Bình Hầu phủ nhìn có vẻ bình yên nhưng thực sự rất nguy hiểm. Nguyên Nương còn nói rằng căn bệnh của cô bỗng dưng xuất hiện, thuốc thang gì cũng không chữa khỏi. Và cũng chính căn bệnh này đã tước đi mạng sống của Nguyên Nương khi nàng có tuổi đời rất trẻ.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San ác đến mức chị gái Đàm Tùng Vận đã hết vai vẫn phải đăng Weibo mắng chửi 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San ác đến mức chị gái Đàm Tùng Vận đã hết vai vẫn phải đăng Weibo mắng chửi 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San ác đến mức chị gái Đàm Tùng Vận đã hết vai vẫn phải đăng Weibo mắng chửi 4

Thập Nhất Nương nhớ đến chuyện Nguyên Nương từng trăn trối trước lúc qua đời.

Thập Nhất Nương nhớ đến chuyện Nguyên Nương từng trăn trối trước lúc qua đời.

Liên kết các sự việc, Thập Nhất Nương cho rằng Kiều Liên Phòng có liên quan đến cái chết của Nguyên Nương. Cụ thể hơn là bày trò tai quái nào đó để khiến Nguyên Nương mắc bệnh. Để bảo vệ an toàn cho Vĩnh Bình Hầu phủ, Thập Nhất Nương chắc chắn sẽ điều tra làm rõ mọi chuyện.

Ở 1 diễn biến khác, diễn viên đóng vai Nguyên Nương là Dĩnh Nhi sau khi xem những đoạn Kiều Liên Phòng thấp thỏm lo sợ, cúng bái tứ phương đã đăng Weibo mắng Kiều Liên Phòng quá độc ác. Dĩnh Nhi tự đăng 1 bức ảnh cô đang ngồi trước màn hình TV rồi giơ súng nước vào mặt Kiều Liên Phòng. Dĩnh Nhi còn mắng thêm câu là Kiều Liên Phòng cô là đồ độc ác. Động thái này càng làm khán giả đồn đoán rằng chính Kiều Liên Phòng là kẻ đã khiến Nguyên Nương - Dĩnh Nhi phải hết vai từ khá sớm.

Dĩnh Nhi dùng súng bắn vào mặt Kiều Liên Phòng.

Dĩnh Nhi dùng súng bắn vào mặt Kiều Liên Phòng.

Những diễn biến tiếp theo của Cẩm tâm tựa ngọc sẽ có trong các tối thứ Hai - thứ Ba - thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập phim.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều