Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San ê chề vì chưa được mặc áo cưới, fan gọi tên Đàm Tùng Vận khi làm điều này

Cuối cùng thì fan Cẩm tâm tựa ngọc cũng đã được xem cảnh Kiều Liên Phòng - Hà Hoằng San mặc áo cưới.

18/03/2021 21:00

Dù tuyến vai Kiều Liên Phòng của Hà Hoằng San đã kết thúc nhưng khán giả yêu thích bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc vẫn chưa chịu dừng gọi tên cô nàng. Đáp lại sự quan tâm đó, Hà Hoằng San đã tự thực hiện 1 video clip đăng trên tài khoản cá nhân với nội dung liên quan đến chuyện mặc áo tân nương.

Dù là đích nữ nhà họ Kiều nhưng khi gả về Vĩnh Bình Hầu phủ, Kiều Liên Phòng vẫn phải chấp nhận cảnh làm thiếp. Đau đớn hơn, Kiều Liên Phòng chưa bao giờ được Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) để mắt tới. Lúc nào Từ Lệnh Nghi cũng xem Kiều Liên Phòng là điều gì đó khiến cho chàng khó chịu. Dẫu Kiều Liên Phòng cố gắng chiều chuộng, lấy lòng Từ Lệnh Nghi đến mấy, chàng vẫn không thèm đoái hoài.

Vào ngày cưới, Kiều Liên Phòng không được mặc áo tân nương, nàng bước vào Vĩnh Bình Hầu phủ bằng cửa sau trong cơn mưa như trút nước. Đêm đến, Từ Lệnh Nghi cũng không đến động phòng. Và nhiều đêm sau đó, Kiều Liên Phòng đều chịu cảnh phòng không chiếc bóng. Lấy chồng 2 năm nhưng Kiều Liên Phòng vẫn còn là trinh nữ. Cả đời nàng chỉ mong mỏi 2 điều, 1 là mặc áo tân nương, 2 là ngồi vào chiếc ghế dành cho vợ cả. Nhưng cũng vì cố chấp phải làm bằng được 2 điều này nên Kiều Liên Phòng mới sa chân vào tội ác.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San ê chề vì chưa được mặc áo cưới, fan gọi tên Đàm Tùng Vận khi làm điều này 0

Hà Hoằng San hiện đã hết vai, không còn xuất hiện trong Cẩm tâm tựa ngọc nữa.

Hà Hoằng San hiện đã hết vai, không còn xuất hiện trong Cẩm tâm tựa ngọc nữa.

Cuối cùng, Kiều Liên Phòng bị Từ Thái phu nhân bắt ép đi tu, nếu nàng không đồng ý, nhà họ Từ lập tức đưa đến quan phủ để trị tội.

Biết fan thương xót cho hoàn cảnh của Kiều Liên Phòng, Hà Hoằng San mới quay clip mặc áo tân nương. Nữ diễn viên còn khéo léo lồng nhạc phim Cẩm tâm tựa ngọc vào để tăng 'độ nhận diện'.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San ê chề vì chưa được mặc áo cưới, fan gọi tên Đàm Tùng Vận khi làm điều này 2

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San ê chề vì chưa được mặc áo cưới, fan gọi tên Đàm Tùng Vận khi làm điều này 3

Kiều Liên Phòng cuối cùng cũng mặc áo cưới theo mong muốn của fan 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

Kiều Liên Phòng cuối cùng cũng mặc áo cưới theo mong muốn của fan 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

Sau khi Hà Hoằng San đăng tải đoạn clip, đa phần khán giả đều bày tỏ sự thích thú. Khán giả còn bình luận rằng Hà Hoằng San đã có 1 vai diễn khá thành công. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả gọi tên Đàm Tùng Vận vì cô đóng vai La Thập Nhất Nương - đối thủ của Kiều Liên Phòng trong Cẩm tâm tựa ngọc. Khán giả bình luận rằng Thập Nhất Nương - Đàm Tùng Vận quá may mắn khi có chồng yêu thương tôn trọng. Còn Kiều Liên Phòng tuy là vai ác nhưng suy cho cùng cũng có chỗ rất đáng thương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San ê chề vì chưa được mặc áo cưới, fan gọi tên Đàm Tùng Vận khi làm điều này 5

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Ôn Đức Quang
  • 26/02/2021
  • 45 phút
  • Cổ trang ngôn tình

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Lý Thạnh

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều