'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo

Mưu kế hại người rồi đổ lỗi của Hà Hoằng San ở Cẩm tâm tựa ngọc đã đổ bể tan tành.

09/03/2021 09:51

Tập 19 - 20 của phim cổ trang ngôn tình đang được yêu thích Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập 20, La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) đã gỡ được 1 bàn thua trông thấy khi suýt chút nữa là trúng kế độc của 'trà xanh siêu cấp' Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San).

Đầu tiên phải nhắc đến chuyện Kiều Liên Phòng biết rõ Ngũ Gia (em trai Từ Lệnh Nghi) đã ra ngoài trăng hoa trước khi cưới Đan Thanh làm vợ. Cũng chính vì điều này mà Ngũ Gia có con riêng, đến lúc Đan Thanh có bầu thì cô gái kia lại mang đứa trẻ đến Vĩnh Bình Hầu phủ làm loạn. Thấy vậy, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) mới đứng ra giải quyết, đồng thời nhận đứa trẻ tên Phượng Khanh là con của mình để giúp Ngũ Gia không bị mất mặt.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo 0

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo 2

Thập Nhất Nương dùng thân hình để che chắn, bảo vệ Đan Thanh.

Thập Nhất Nương dùng thân hình để che chắn, bảo vệ Đan Thanh.

Chưa dừng lại ở đó, Kiều Liên Phòng nhờ tay sai đi nhiều chuyện đã biết được bí mật này. Ả ta cố tình chọc ngoáy để Đan Thanh tin rằng Phượng Khanh là con Ngũ Gia. Trong lúc vội vã đến gian nhà Thập Nhất Nương ở để gặp Phượng Khanh, Đan Thanh giẫm vào mớ gỗ đang sửa chữa và suýt nữa thì ngã xuống nền. Đan Thanh đang có bụng bầu khá to, nếu ngã xuống thì cầm chắc sảy thai và nguy hiểm tính mạng. Nhưng may mắn thay, Thập Nhất Nương xuất hiện kịp thời để dùng cả thân mình che chắn cho Đan Thanh.

Sau đó, Đan Thanh hỏi Thập Nhất Nương rằng có phải Phượng Khanh là con Ngũ Gia không, Thập Nhất Nương bình tĩnh đáp đấy chỉ là tin đồn vụt vặt. Hơn nữa, Từ Lệnh Nghi đã nhận Phượng Khanh là con, điều này chắc chắn là sự thật và sẽ chẳng có gì thay đổi. Thập Nhất Nương khuyên Phượng Khanh nên chăm sóc cái thai trong bụng, đừng để ý đến tin đồn vớ vẩn mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, Thập Nhất Nương cũng tinh ý nhắc khéo Đan Thanh rằng dù cho đây có là sự thật đi chăng nữa thì cũng nên hành xử nhẹ nhàng, đừng gây mâu thuẫn vì có thể khiến Ngũ Gia rời xa cô.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo 4

Thập Nhất Nương khuyên nhủ Đan Thanh đừng quá bận tâm chuyện về đứa trẻ.

Thập Nhất Nương khuyên nhủ Đan Thanh đừng quá bận tâm chuyện về đứa trẻ.

Nghe lời Thập Nhất Nương, Đan Thanh về phòng đối chất với Ngũ Gia. Sau vài câu tra hỏi, Đan Thanh đã tự có câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên, nàng vẫn ra vẻ điềm tĩnh, xem như chẳng hay biết sự thật này. Đồng thời, Đan Thanh cho phép Ngũ Gia đến thăm bé Phượng Khanh.

Giải quyết được khúc mắc trong lòng với Ngũ Gia xong, Đan Thanh mới đến gặp Kiều Liên Phòng và mắng cho ả ta 1 trận. Vị phu nhân này quả thật không phải dạng vừa khi chỉ trích Kiều Liên Phòng rằng đừng hòng gây chia rẽ hay hãm hại nàng.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo 6

Kiều Liên Phòng lần này gặp nguy nan rồi!

Kiều Liên Phòng lần này gặp nguy nan rồi!

Kiều Liên Phòng được phen tái mặt vì đụng nhầm ổ kiến lửa, chẳng những không khiến Đan Thanh sảy thai mà còn gián tiếp giúp Thập Nhất Nương chứng minh sự khoan dung độ lượng. Chiêu bài này Kiều Liên Phòng rút ra quả là chỉ có đi từ sai đến sai!

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều