Cẩm tâm tựa ngọc: Hậu trường bồng bế Đàm Tùng Vận chứng tỏ Chung Hán Lương đẹp trai, lực lưỡng vô cùng

Trong clip hậu trường 'Cẩm tâm tựa ngọc', Chung Hán Lương thể hiện rằng anh bồng bế Đàm Tùng Vận cực dễ dàng.

08/03/2021 08:37

Sau 3 ngày 'nghỉ giữa hiệp' vào tối thứ Hai tới, bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính sẽ trở lại trên các hệ thống xem phim online của IQiyi và WeTV.

Dù ngoài đời thực, Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận chênh nhau đến 16 tuổi. Tuy nhiên lên phim, cặp đôi vẫn tạo cảm giác rất ngọt ngào, lãng mạn, phần vì Chung Hán Lương diễn tốt, phần khác đến từ chuyện nam diễn viên trẻ lâu. Ở tuổi 47, Chung Hán Lương vẫn khiến khán giả điêu đứng vì ngoại hình điển trai phong độ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương bồng bế Đàm Tùng Vận cực kỳ nhẹ nhàng

Ở tập 14, Chung Hán Lương có cảnh bồng bế Đàm Tùng Vận lên ngựa phi nước đại, sau đó, lại bồng bế Đàm Tùng Vận đi từ cổng vào đến phòng ngủ. Ở đoạn clip hậu trường vừa được tung ra, Chung Hán Lương khiến khán giả trầm trồ vì bồng bế nữ đồng nghiệp khá dễ dàng. Cách Chung Hán Lương hành động và di chuyển làm khán giả nghĩ ngay đến chuyện Đàm Tùng Vận rất nhẹ cân.

Tuy nhiên, dù Đàm Tùng Vận có thấp bé nhẹ cân đến đâu thì việc bồng bế 1 cô gái dễ như nhấc chiếc lá của Chung Hán Lương cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Vậy mới nói, Chung Hán Lương được fan ưu ái gọi là mỹ nam không tuổi hay mỹ nam bị thời gian bỏ quên cũng là có nguyên nhân. Chênh bạn diễn đến 16 tuổi mà vẫn tạo cảm giác đẹp đôi thế này thì có mấy người làm được đâu chứ?

Cẩm tâm tựa ngọc: Hậu trường bồng bế Đàm Tùng Vận chứng tỏ Chung Hán Lương đẹp trai, lực lưỡng vô cùng 0

Cẩm tâm tựa ngọc: Hậu trường bồng bế Đàm Tùng Vận chứng tỏ Chung Hán Lương đẹp trai, lực lưỡng vô cùng 1

Cảnh Chung Hán Lương bồng bế Đàm Tùng Vận cực nhẹ nhàng.

Cảnh Chung Hán Lương bồng bế Đàm Tùng Vận cực nhẹ nhàng.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hậu trường bồng bế Đàm Tùng Vận chứng tỏ Chung Hán Lương đẹp trai, lực lưỡng vô cùng 3

Cặp đôi này dù chênh nhau đến 16 tuổi nhưng vẫn tạo phản ứng hóa học cực ngọt.

Cặp đôi này dù chênh nhau đến 16 tuổi nhưng vẫn tạo phản ứng hóa học cực ngọt.

Vì đến với nhau theo kiểu 'cưới trước yêu sau' nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và 'dẹp loạn' hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình. Sau này, Thập Nhất Nương - Từ Lệnh Nghi nảy sinh tình cảm thật. 2 người cùng nhau vượt qua sóng gió, dẹp hết rắc rối bên ngoài lẫn những âm mưu toan tính ở trong phủ Vĩnh Bình Hầu.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều