'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ cảnh Chung Hán Lương mất hết liêm sỉ nói muốn giúp Đàm Tùng Vận có con

Fan cứ gọi là rần rần khi xem cảnh Chung Hán Lương đòi giúp Đàm Tùng Vận có con ở 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

08/03/2021 15:42

Sau 4 ngày 'nghỉ giải lao', Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ quay trở lại trên hệ thống xem phim của WeTV và IQiyi.

Tối nay, tập 19 - 20 sẽ được phát sóng với chuỗi tình tiết cay đắng ngọt bùi xoay quanh cặp đôi Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) - La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Trước khi phim chính thức lên sóng, fan đã lần mò ra được tình tiết Từ Lệnh Nghi ôm La Thập Nhất Nương vào lòng rồi hào hứng nói rằng: 'Nếu nàng thực sự muốn có con, ta sẽ giúp nàng một tay'.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ cảnh Chung Hán Lương mất hết liêm sỉ nói muốn giúp Đàm Tùng Vận có con 0

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ cảnh Chung Hán Lương mất hết liêm sỉ nói muốn giúp Đàm Tùng Vận có con 1

Từ Lệnh Nghi bảo muốn giúp La Thập Nhất Nương có con đây này. Mặt dày ghê chưa!

Từ Lệnh Nghi bảo muốn giúp La Thập Nhất Nương có con đây này. Mặt dày ghê chưa!

Khi nói ra chuyện được 'giúp đỡ' Thập Nhất Nương, vẻ mặt Từ Lệnh Nghi quả là chịu không nổi. Chàng ta vừa làm ra vẻ lạnh lùng, vừa cao ngạo nhưng cũng không kém phần si mê, đắm đuối. Từ Lệnh Nghi đã yêu Thập Nhất Nương lắm rồi nhưng vẫn cố gắng giữ thể diện. Bởi vì sao? Bởi vì Từ Lệnh Nghi là tướng quân oai hùng, lại còn làm chủ Vĩnh Bình Hầu phủ, có tới 3 cô vợ lẻ và cả đám người hầu xinh đẹp lúc nào cũng chực chờ sinh con cho chàng.

Nhưng Từ Lệnh Nghi nào đâu để mắt tới, Hầu Gia lúc này chỉ quan tâm cảm xúc của Thập Nhất Nương và muốn 'thị tẩm' nàng ngay lập tức. Xem đến đây thì khán giả đã thấy 18+ đậm đặc chưa? Chính là cách nói chuyện vừa cổ trang, vừa ngôn tình, vừa 18+ này lặp đi lặp lại rồi khiến khán giả si mê, đắm đuối như lạc vào biển tình thênh thang thơ mộng.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ cảnh Chung Hán Lương mất hết liêm sỉ nói muốn giúp Đàm Tùng Vận có con 3

Ngày thị tẩm của 2 nhân vật đã không còn xa nữa.

Ngày thị tẩm của 2 nhân vật đã không còn xa nữa.

Ôi ngày 'thị tẩm' của Từ Lệnh Nghi với Thập Nhất Nương đã đến rất gần rồi. Mà dùng từ 'thị tẩm' cho sang mồm vậy thôi chứ nói đúng ra phải là thực hiện nghĩa vụ vợ chồng, bởi từ lúc cưới nhau cho đến nay, cặp đôi chưa từng làm 'chuyện ấy'. Sức chịu đựng dữ dội của Từ Lệnh Nghi còn làm khán giả đôi ba lần nghĩ rằng chàng ta 'ăn chay' hay có bệnh sinh lý nữa mà.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, qua cách hé lộ nhỏ giọt của Cẩm tâm tựa ngọc, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm rằng Từ Lệnh Nghi là đàn ông đích thực và không hề 'ăn chay' hay có bệnh sinh lý - tâm lý gì đâu nhé!

Tập 19 - 20 của Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng vào tối nay - thứ Hai trên hệ thống xem phim từ IQiyi và WeTV.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều