'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Chung Hán Lương 'thị tẩm' xong liền bắt Đàm Tùng Vận chịu trách nhiệm

Cảnh Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương tình tứ trên giường ngày càng xuất hiện nhiều ở 'Cẩm tâm tựa ngọc'.

07/03/2021 13:53

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính đã đạt hơn 1 tỷ lượt xem sau gần 7 ngày ra mắt. Điều đáng nói là trong 3 ngày phim không chiếu, lượt xem các tập cũ vẫn duy trì ổn định và liên tục đứng Top đầu trong bảng xếp hạng nhiệt độ phim lẫn nhiệt độ các diễn viên.

Lần theo diễn biến hấp dẫn của phim, khán giả soi các tình tiết sắp được phát sóng ở trailer vừa được tung ra. Trong đó, đáng chú ý có đoạn Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) ngủ chung giường với Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Khi Thập Nhất Nương đang say ngủ thì Từ Lệnh Nghi lén hôn lên trán nàng.

Chưa dừng lại ở đó, Từ Lệnh Nghi còn có cảnh bắt ép Thập Nhất Nương phải 'chịu trách nhiệm' với mình. Đáng nói là thay vì né tránh như những lần trước, lần này Thập Nhất Nương lại bẽn lẽn cười e thẹn. Mà chưa hết đâu, 2 nhân vật đều đang trong trạng thái chỉ mặc đồ ngủ trên người, lại còn nằm chung giường nữa.

Xem đến cảnh này, khán giả đồn đoán rằng có thể sau bao lần thả thính quyết liệt, Từ Lệnh Nghi cũng đã làm cho Thập Nhất Nương mềm lòng. Và điều gì đến cũng phải đến, 2 người đã có 1 đêm 'thị tẩm' thành công tốt đẹp. Mà nói đúng hơn phải là dùng từ 'viên phòng', bởi Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương chưa từng ân ái lần nào, dù cho trong đêm tân hôn, Từ Lệnh Nghi đã có ý định động tay động chân nhưng cuối cùng lại bỏ qua cơ hội.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Chung Hán Lương 'thị tẩm' xong liền bắt Đàm Tùng Vận chịu trách nhiệm 0

Từ Lệnh Nghi bắt Thập Nhất Nương phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

Từ Lệnh Nghi bắt Thập Nhất Nương phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Cảnh Từ Lệnh Nghi hôn lên trán Đàm Tùng Vận.Thập Nhất Nương gây xôn xao mạng xã hội.

Cảnh Từ Lệnh Nghi hôn lên trán Đàm Tùng Vận.Thập Nhất Nương gây xôn xao mạng xã hội.

Vì đến với nhau theo kiểu 'cưới trước yêu sau' nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và 'dẹp loạn' hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Chung Hán Lương 'thị tẩm' xong liền bắt Đàm Tùng Vận chịu trách nhiệm 3

Sau bao sóng gió, cặp đôi đáng yêu này đã thực sự được hưởng thái bình?

Sau bao sóng gió, cặp đôi đáng yêu này đã thực sự được hưởng thái bình?

Cùng thời điểm này, giữa Từ Lệnh Nghi với Thập Nhất Nương cũng nảy sinh tình cảm. 2 người dần thông cảm, thấu hiểu và trao cho nhau tình yêu say đắm, nồng nàn nhất.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều