'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Đàm Tùng Vận ốm nghén, Chung Hán Lương mới 'khều nhẹ' đã có bầu?

Fan 'Cẩm tâm tựa ngọc' đang sướng rơn với tình tiết Đàm Tùng Vận có thai với Chung Hán Lương.

06/03/2021 08:16

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính ngày càng gia tăng sức nóng trong CBiz. Tuy nhiên, khán giả lỡ u mê bộ phim đành phải ngậm ngùi chờ đến tuần sau mới được theo dõi tiếp.

Vì quá yêu thích cặp đôi, khán giả đã đi khắp nơi săm soi, tìm hiểu thông tin về dự án. Điều đáng nói là trong quá trình tìm tòi, người hâm mộ đã đào ra tình tiết La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) ốm nghén. Giữa buổi trà bánh thân mật do Từ Thái phu nhân tổ chức, Thập Nhất Nương bất ngờ ôm miệng, làm ra biểu hiện ốm nghén. Trong tập 18 vừa phát sóng, Thập Nhất Nương - Từ Lệnh Nghi còn ôm nhau ngủ trên giường.

Cặp đôi vai chính Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương

Cặp đôi vai chính Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương

Vừa nhìn thấy, Văn Di Nương (Lưu Vân) đã nhanh mồm nhanh miệng hỏi rằng có phải Thập Nhất Nương có thai rồi hay không. Còn Kiều Di Nương (Hà Hoằng San) thì mặt nặng mày nhẹ, nhìn Thập Nhất Nương với vẻ vô cùng oán hận. Cũng phải thôi, Kiều Di Nương được gả cho Từ Lệnh Nghi đã lâu nhưng luôn bị lạnh nhạt. Dù về gia thế hay dung mạo thì Kiều Di Nương chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Đã vậy, Kiều Di Nương còn có Từ Thái phu nhân chống lưng, mỗi lần gặp Hầu Gia, bà luôn khuyên bảo chàng hãy đến thăm Kiều Di Nương. Tuy nhiên, dù Từ Thái phu nhân nói thế nào đi chăng nữa thì Từ Lệnh Nghi vẫn bỏ ngoài tai. Bởi với chàng thời điểm này, Thập Nhất Nương mới là người phụ nữ đáng yêu và đáng được che chở, yêu thương nhất.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Đàm Tùng Vận ốm nghén, Chung Hán Lương mới 'khều nhẹ' đã có bầu? 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Đàm Tùng Vận ốm nghén, Chung Hán Lương mới 'khều nhẹ' đã có bầu? 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Đàm Tùng Vận ốm nghén, Chung Hán Lương mới 'khều nhẹ' đã có bầu? 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': Lộ tình tiết Đàm Tùng Vận ốm nghén, Chung Hán Lương mới 'khều nhẹ' đã có bầu? 4

Fan cho rằng Thập Nhất Nương sẽ sớm có con với Từ Lệnh Nghi.

Fan cho rằng Thập Nhất Nương sẽ sớm có con với Từ Lệnh Nghi.

Trong tiểu thuyết gốc Thứ nữ công lược thì về sau Thập Nhất Nương sẽ sinh cho Từ Lệnh Nghi 1 bé gái. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện con của Thập Nhất Nương không tranh giành chức Thế Tử (con trai thừa kế Vĩnh Bình Hầu phủ từ Từ Lệnh Nghi). Dựa vào tình tiết này, khán giả khẳng định Thập Nhất Nương trong phim thực sự có bầu, chỉ là nàng hơi hoang mang vì lần đầu mang thai nên không rõ dấu hiệu nhận biết.

Những tập tiếp theo của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, mỗi ngày 2 tập phim.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều