'Cẩm tâm tựa ngọc': Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối?

Nhiều khán giả cho rằng Nhị Tẩu Di Chân của 'Cẩm tâm tựa ngọc' sẽ là trùm cuối ra tay ám hại cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương.

07/03/2021 12:05

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong những diễn biến mới nhất, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã lộ rõ sự say mê dành cho vợ lớn La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận).

Không còn là Hầu Gia lạnh lùng, ít nói, Từ Lệnh Nghi bây giờ chịu bộc lộ tình cảm, chịu làm mọi thứ để lấy lòng Thập Nhất Nương. Khi Thập Nhất Nương ngủ, Từ Lệnh Nghi còn đưa nàng về phòng bằng cách ẵm bồng trên tay. Sau đó, Từ Lệnh Nghi cởi áo khoác ngoài và nằm ngủ cạnh Thập Nhất Nương. Xem tới đây, khán giả có đầu óc đen tối sẽ nghĩ về cảnh giường chiếu sặc mùi 18+, tuy nhiên, đừng vội mừng, đoàn phim Cẩm tâm tựa ngọc chỉ 'thả thính' chút nhẹ thôi.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối? 0

Đàm Tùng Vận đóng vai Thập Nhất Nương và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đàm Tùng Vận đóng vai Thập Nhất Nương và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Muốn xem cảnh yêu đương 18+ thì phải đợi thêm vài tập nữa. Món ngon đâu thể nào bưng lên ngay thế được, phải vờn nhau đau khổ vật vã rồi thì lao vào yêu đương mới có giá trị chứ.

Nhưng đắm chìm trong tình yêu thì fan Cẩm tâm tựa ngọc cũng nên cảnh giác 1 chút, bởi vì ngoài Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) thì những nhân vật phản diện còn lại vẫn chưa xuất hiện. Đáng nói là Kiều Liên Phòng ác theo kiểu 'non choẹt', không phải ác thâm sâu, ác ngầm, ác thủ đoạn đến mức ai cũng phát khiếp.

Với cách hành xử bồng bột như hiện tại, dự đoán chừng vài tập phim nữa thôi, Thập Nhất Nương sẽ vùng lên để xử đẹp Kiều Liên Phòng. Đến lúc đó, nhân vật phản diện mang tính quyết định mới xuất đầu lộ diện. Nhưng người này là ai? Chẳng lẽ Vĩnh Bình Hầu phủ chỉ có 1 mình Kiều Liên Phòng độc ác?

Nhị Tẩu Di Chân - người phụ nữ chịu cảnh mất chồng khi còn rất trẻ.

Nhị Tẩu Di Chân - người phụ nữ chịu cảnh mất chồng khi còn rất trẻ.

Dựa vào tình tiết phim, có thể dự đoán rằng 1 trong những vị phu nhân ở Vĩnh Bình Hầu phủ sẽ là trùm cuối. Một số khán giả nhận xét rằng có thể Nhị Tẩu Di Chân sẽ là người tung chiêu hãm hại Thập Nhất Nương.

Di Chân là vợ của anh trai Từ Lệnh Nghi. Mấy năm trước, người anh trai này qua đời nên Di Chân mới làm góa phụ. Di Chân rất được Từ Thái phu nhân tin tưởng, mọi chuyện lớn nhỏ gì của Vĩnh Bình Hầu phủ, Từ Thái phu nhân cũng hỏi qua ý Di Chân.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối? 3

Tất cả chuyện lớn, chuyện nhỏ trong nhà, Từ Thái phu nhân đều hỏi ý Di Chân.

Tất cả chuyện lớn, chuyện nhỏ trong nhà, Từ Thái phu nhân đều hỏi ý Di Chân.

Chưa dừng ở đó, vào 1 lần nói chuyện riêng với Thập Nhất Nương, Di Chân lộ rõ sự thông minh tinh tế khi hỏi thẳng rằng có phải Thập Nhất Nương đang muốn làm điều gì đó. Ngoài ra với những chiếc quạt thêu của các vị phu nhân. Thực chất, Thập Nhất Nương muốn thông qua việc thu thập quạt thêu để tìm chứng cứ về kẻ giết mẹ mình. Nhưng dù có hành động cẩn trọng đến đâu, nàng vẫn bị Di Chân phát hiện. Điều này chứng tỏ Di Chân không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn lên tiếng bênh vực với lý do rằng Di Chân chẳng phải trùm cuối đâu. Bởi theo nguyên tác tiểu thuyết, nhân vật này thuộc phe chính diện. Nhưng ai biết được phía trước thế nào khi mà đội ngũ biên kịch Cẩm tâm tựa ngọc bẻ lái quá đáng sợ?

Lỡ như Di Chân là trùm cuối thì sao? Phải phòng xa, phải chuẩn bị tâm lý từ trước để lỡ tình tiết này có ùa đến thì fan không hoảng sợ đến mức ngất xỉu chứ!

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều