'Cẩm tâm tựa ngọc': Tần Di Nương - Lý Thạnh giả vờ hiền lành nhưng lại là trùm cuối, Đàm Tùng Vận bị lừa ra sao?

Fan của 'Cẩm tâm tựa ngọc' đang đồn đoán nhân vật Tần Di Nương - Lý Thạnh chính là trùm cuối bộ phim.

05/03/2021 09:55

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đến tập 18, tuyến tình cảm giữa Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) - Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) đã phát triển cực ngọt. Khán giả yêu thích bộ phim cứ gọi là say mê dõi theo từng cử chỉ, hành động, lời nói đầy thính từ vị Hầu Gia đẹp trai phong độ.

Những người phụ nữ của Vĩnh Bình Hầu phủ.

Những người phụ nữ của Vĩnh Bình Hầu phủ.

Tuy nhiên, một số người xem lại bắt đầu lo lắng về sự xuất hiện của nhân vật Tần Di Nương (Lý Thạnh). Theo tiểu thuyết nguyên tác, người ác nhất không phải tiểu thư Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San), kẻ gây ra sóng gió cho phủ Vĩnh Bình Hầu chính bất ngờ thay lại là Tần Di Nương. Theo tiểu thuyết nguyên tác, Tần Di Nương vốn là người hầu trong phủ, sau này được làm thông phòng cho Từ Lệnh Nghi.

Đến lúc Từ Lệnh Nghi giữ quyền quản lý Vĩnh Bình Hầu phủ, Tần Di Nương cũng được thăng lên làm thiếp. Tần Di Nương có sinh cho Từ Lệnh Nghi 1 bé trai nhưng vẫn nuôi lòng oán hận. Trong tiểu thuyết gốc miêu tả, đến gần kết thì Tần Di Nương mới lộ rõ âm mưu giết người, thậm chí, Tần Di Nương còn muốn ra tay với cả Từ Lệnh Nghi.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Tần Di Nương - Lý Thạnh giả vờ hiền lành nhưng lại là trùm cuối, Đàm Tùng Vận bị lừa ra sao? 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': Tần Di Nương - Lý Thạnh giả vờ hiền lành nhưng lại là trùm cuối, Đàm Tùng Vận bị lừa ra sao? 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': Tần Di Nương - Lý Thạnh giả vờ hiền lành nhưng lại là trùm cuối, Đàm Tùng Vận bị lừa ra sao? 3

Fan đang đồn đoán Tần Di Nương chính là trùm cuối.

Fan đang đồn đoán Tần Di Nương chính là trùm cuối.

Tuy nhiên khi dựng tiểu thuyết thành phim, ekip sản xuất Cẩm tâm tựa ngọc có thay đổi 1 số tình tiết. Nhân vật Tần Di Nương không sinh con trai mà lại sảy thai từ sớm. Tần Di Nương cũng yếu đuối, nhu mì, thường hay khóc lóc. Khán giả lo ngại rằng Tần Di Nương chỉ dang cố tình che giấu vỏ bọc nham hiểm độc ác của mình. Sắp tới đây, khi có được sự tin tưởng của phu nhân Thập Nhất Nương thì Tần Di Nương mới ra tay ám hại cả nhà họ Từ.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Tần Di Nương - Lý Thạnh giả vờ hiền lành nhưng lại là trùm cuối, Đàm Tùng Vận bị lừa ra sao? 5

Liệu Thập Nhất Nương có bị Tần Di Nương đánh lừa hay không?

Liệu Thập Nhất Nương có bị Tần Di Nương đánh lừa hay không?

Fan Cẩm tâm tựa ngọc còn nhận xét thêm rằng tuy mấy năm nay Lý Thạnh không còn nổi tiếng như trước nhưng rõ ràng cô cũng là gương mặt có sức hút. Lý Thạnh từng đóng vai Tiểu Yến Tử ở Tân Hoàn Châu Cách Cách và khiến CBiz dậy sóng suốt 1 thời gian. Vậy nên, việc Lý Thạnh diễn vai nhạt nhòa ít đất diễn như Tần Di Nương phải có lý do. Khán giả hoàn toàn tin rằng vào chuyện Tần Di Nương sẽ 'hắc hóa' trong nửa sau bộ phim và trở thành trùm cuối gây ra đủ mọi bi kịch cho Cẩm tâm tựa ngọc.

Muốn biết thực hư đồn đoán thế nào, mời khán giả theo dõi tiếp các tập phim Cẩm tâm tựa ngọc được phát sóng trên WeTV và IQiyi.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều