'Cẩm tâm tựa ngọc' tập 1 ngập drama: Đàm Tùng Vận tủi hờn phận con thứ, 'ông chú U50' Chung Hán Lương siêu đẹp trai

'Cẩm tâm tựa ngọc' của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết cực tính.

27/02/2021 18:07

Những tập đầu tiên của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi nam nữ chính Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận. Không phát triển theo hướng ngôn tình thông thường, Cẩm tâm tựa ngọc là kiểu phim gia đấu, tranh giành quyền lợi giữa vợ lớn - vợ nhỏ và con của họ.

Mở đầu tập 1, La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) đã chịu nhiều uất ức vì là con của vợ thứ. Trong nhà họ La, Thập Nhất Nương không được đối xử tốt như con của vợ cả. Nàng thậm chí còn bị đánh tơi tả dưới mưa khi vướng nghi án làm hỏng món đồ yêu thích của chị gái. Lớn lên trong gia đình quyền quý nhưng phải luôn sống theo kiểu nhìn trước ngó sau, dựa vào sắc mặt của người khác mà hành xử, đó chính là hoàn cảnh mà La Thập Nhất Nương vướng phải.

'Cẩm tâm tựa ngọc' tập 1 ngập drama: Đàm Tùng Vận tủi hờn phận con thứ, 'ông chú U50' Chung Hán Lương siêu đẹp trai 0

La Thập Nhất Nương - Cô gái vừa thông minh vừa xinh đẹp.

La Thập Nhất Nương - Cô gái vừa thông minh vừa xinh đẹp.

Nhiều năm sau, Thập Nhất Nương lớn lên và trở thành thiếu nữ xinh đẹp, dịu dàng. Ẩn sau nét đằm thắm của cô gái nhỏ là trí thông minh tuyệt đỉnh. Thập Nhất Nương khéo léo hành xử, ăn nói vừa phải lại còn biết quan tâm, yêu thương người khác. Đây thực sự là vị tiểu cô nương cực phẩm!

Một lần nọ, Thập Nhất Nương và mẹ bị rơi vào tay bọn cướp. Trong lúc sơ sẩy, Thập Nhất Nương đã bị cướp khống chế. Đám người giang hồ này đang cố đánh nhau với quân triều đình nên mới bắt Thập Nhất Nương làm con tin. Vào giờ phút nguy hiểm cận kề, tướng quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã xuất hiện kịp lúc.

Nhờ tài bắn cung siêu đẳng, Từ Lệnh Nghi dễ dàng hạ gục đám người giang hồ. Nhưng oái oăm thay, Thập Nhất Nương đã bị ngã xuống nước, sống chết chưa rõ ràng. Tiếp đến, Từ Lệnh Nghi nhảy xuống cứu nàng. Trong cơn mê, Thập Nhất Nương chỉ nhớ mang máng rằng có 1 chàng trai cứu mình, nàng không nhớ rõ đó là ai.

'Cẩm tâm tựa ngọc' tập 1 ngập drama: Đàm Tùng Vận tủi hờn phận con thứ, 'ông chú U50' Chung Hán Lương siêu đẹp trai 2

'Cẩm tâm tựa ngọc' tập 1 ngập drama: Đàm Tùng Vận tủi hờn phận con thứ, 'ông chú U50' Chung Hán Lương siêu đẹp trai 3

'Cẩm tâm tựa ngọc' tập 1 ngập drama: Đàm Tùng Vận tủi hờn phận con thứ, 'ông chú U50' Chung Hán Lương siêu đẹp trai 4

Từ Lệnh Nghi đã cứu sống La Thập Nhất Nương.

Từ Lệnh Nghi đã cứu sống La Thập Nhất Nương.

Lại nói về Từ Lệnh Nghi, đây là vị tướng quân văn võ toàn tài, tướng mạo khôi ngô tuấn tú, các cô gái say mê như điếu đổ. Từ Lệnh Nghi đã cưới chị gái Thập Nhất Nương và hiện đang là con rể nhà họ La. Tuy nhiên, cũng nhắc luôn để khán giả Cẩm tâm tựa ngọc khỏi thắc mắc, sau này Thập Nhất Nương - Từ Lệnh Nghi sẽ nảy sinh tình cảm. Dù đang giữ mối quan hệ anh rể - em vợ nhưng chẳng hề gì, đây là phim lấy bối cảnh phong kiến mà, chỉ vài tập nữa thôi Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương sẽ sớm dến với nhau.

Để biết hành trình yêu đương của họ bắt đầu thế nào, mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo được cập nhật liên tục trong các bài viết về Cẩm tâm tựa ngọc.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều