'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này

Chia tay 'Cẩm tâm tựa ngọc', Chung Hán Lương đang bận rộn quay bộ phim mới.

05/04/2021 11:55

Dù rất muốn níu kéo 'thuyền tình' cho Từ Lệnh Nghi - Chung Hán LươngThập Nhất Nương - Đàm Tùng Vận nhưng các fan của Cẩm tâm tựa ngọc vẫn đành phải nói lời cay đắng là 'thuyền tình' nay chìm rồi.

Bởi lẽ, Cẩm tâm tựa ngọc vừa khép lại, Đàm Tùng Vận đã đến phim trường quay phim ngôn tình mới cùng Lâm Canh Tân. 'Ông chú U50' Chung Hán Lương cũng chẳng hề kém cạnh khi tất bật chạy show quảng cáo, sự kiện, rồi lại còn đóng cặp với Lý Tiểu Nhiễm ở phim Thời gian đẹp nhất là khi yêu em (Nợ em một đời hạnh phúc).

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 0

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương

Chiều 4/4, Sina đăng tải loạt ảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm tập trung quay phim mới. 2 người tỏ ra khá thoải mái và liên tục trò chuyện, trao đổi về nội dung cảnh quay. Cả Chung Hán Lương lẫn Lý Tiểu Nhiễm đều mặc trang phục hiện đại. Chung Hán Lương đặc biệt gây chú ý vì dáng vẻ cao lớn, trẻ trung bất chấp tuổi 47 cận kề.

Hình ảnh từ Sina cho thấy, sau khi trò chuyện xong, Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm bắt đầu thực hiện cảnh quay đi giữa đường phố đông đúc người qua lại. 1 tay Chung Hán Lương bỏ vào túi quần, tay còn lại thì nắm lấy tay Lý Tiểu Nhiễm. Cảnh tượng vừa bụi bặm, lại vừa ngọt ngào, đúng chuẩn phim ngôn tình hiện đại.

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 4

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 5

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 6

Chung Hán Lương hiện đang cùng Lý Tiểu Nhiễm quay phim mới.

Chung Hán Lương hiện đang cùng Lý Tiểu Nhiễm quay phim mới.

Có vẻ như ở dự án Thời gian đẹp nhất là khi yêu em (Nợ em một đời hạnh phúc), nhân vật do Chung Hán Lương diễn sẽ rất 'cưng chiều' bạn gái. Vậy thì thôi cũng đành thôi, fan Cẩm tâm tựa ngọc phải chấp nhận chuyện cất poster rồi lui về 1 góc mà khóc thầm. Chuyện yêu đương của Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương chấm dứt từ đây rồi nhé, Chung Hán Lương lại sắp thành 'chồng người ta' - 'bạn trai người ta' ở bộ phim khác mất rồi.

Chung Hán Lương sinh năm 1974, là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Năm 1990, Chung Hán Lương gia nhập làng giải trí với vai trò là người mẫu. Năm 1991, anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất của TVB và sau đó ký hợp đồng làm việc 3 năm ở đài này. Năm 1992, Chung Hán Lương chính thức trở thành diễn viên TVB với vai diễn trong phim Thiếu niên ngũ hổ.

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 8

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 9

Cẩm tâm tựa ngọc là bộ phim giúp Chung Hán Lương nhận nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Cẩm tâm tựa ngọc là bộ phim giúp Chung Hán Lương nhận nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Đóng phim TVB được một thời gian, Chung Hán Lương bất ngờ chuyển sang Đài Loan và Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Dù đã 47 tuổi nhưng Chung Hán Lương vẫn đóng nam chính trong các phim ngôn tình lãng mạn. Các tác phẩm giúp Chung Hán Lương ghi dấu ấn là Bên nhau trọn đời, Cô phương bất tự thưởng, Lương Sinh đôi ta có thể ngừng thương đau.

So về tuổi tác, Chung Hán Lương quả là không trẻ trung bằng các nam thần, tiểu sinh thế hệ mới. Dẫu vậy, Chung Hán Lương vẫn được đông đảo khán giả yêu thích bởi nét diễn duyên dáng, nam tính nhưng cũng đầy tình cảm.

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Thuyền tình' Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã chìm, nhà trai thân mật với cô gái này 11

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều