'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Trà xanh' Hà Hoằng San lấy vải của vợ lớn Đàm Tùng Vận, bị Chung Hán Lương dạy cho bài học

Cảnh Chung Hán Lương mắng vợ bé Hà Hoằng San trong 'Cẩm tâm tựa ngọc' khiến khán giả phải bật cười vì quá hay ho.

01/03/2021 08:29

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) thay chị gái La Nguyên Nương (Dĩnh Nhi) và phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ cả, sóng gió đã ập đến với cường độ ngày càng mạnh hơn.

Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) có 5 cô vợ, trong đó Nguyên Nương thì đã qua đời. 2 cô vợ còn lại là Văn Di Nương (Lưu Vân) và Tần Di Nương (Lý Thạnh) thì luôn sống trong cảnh 'thất sủng', không được Từ Lệnh Nghi ngó ngàng.

Kiều Di Nương - Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) được nạp về làm thiếp theo mưu kế của Nguyên Nương. Vì sợ sau khi mình chết, Kiều Liên Phòng sẽ vươn lên làm vợ cả nên Nguyên Nương gài bẫy để Kiều Liên Phòng phải suốt đời làm vợ bé.

Kiều Liên Phòng dựa vào gia thế hiển hách nên luôn gây khó dễ cho La Thập Nhất Nương.

Kiều Liên Phòng dựa vào gia thế hiển hách nên luôn gây khó dễ cho La Thập Nhất Nương.

Dù không bước vào phủ Vĩnh Bình Hầu với tư cách vợ lớn nhưng bù lại, Kiều Liên Phòng lại được mẹ chồng giao quyền cai quảng mọi chuyện trong gia đình. Lý do là bởi Từ Thái Thái - mẹ Từ Lệnh Nghi rất yêu quý Liên Phòng. Ngoài ra, Liên Phòng lại là cô gái xinh đẹp yêu kiều, thông minh tài giỏi và có gia thế cực kỳ tốt.

Sự xuất hiện của Kiều Liên Phòng đã làm cô vợ cả mới về - La Thập Nhất Nương rơi vào thế khó. Ở thời điểm hiện tại, La Thập Nhất Nương sống theo kiểu hữu danh vô thực, tuy mang tiếng vợ lớn nhưng lại chẳng có thực quyền. Để ra uy với Thập Nhất Nương, Kiều Liên Phòng mới tung chiêu thách thức, nàng ta cho người hầu lấy phần vải được phát mỗi tháng của vợ lớn Thập Nhất Nương để đổi lấy phần vải dành cho vợ bé của mình.

Khi biết chuyện, Thập Nhất Nương cũng chẳng tỏ ra khó chịu hay bực tức gì, tuy nhiên, người hầu bên cạnh nàng thì không chịu bỏ qua. Bà ta chạy sang chỗ Kiều Liên Phòng ở để nói chuyện phải quấy. Kiều Liên Phòng quen thói hung hăng nên toan xử phạt bà 20 trượng. Đúng lúc này, Thập Nhất Nương xuất hiện rồi can ngăn Kiều Liên Phòng. Thập Nhất Nương thậm chí còn tranh thủ mắng Kiều Liên Phòng vài câu vì cái thói ỷ có chống lưng mà làm càn.

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Trà xanh' Hà Hoằng San lấy vải của vợ lớn Đàm Tùng Vận, bị Chung Hán Lương dạy cho bài học 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Trà xanh' Hà Hoằng San lấy vải của vợ lớn Đàm Tùng Vận, bị Chung Hán Lương dạy cho bài học 2

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Trà xanh' Hà Hoằng San lấy vải của vợ lớn Đàm Tùng Vận, bị Chung Hán Lương dạy cho bài học 3

La Thập Nhất Nương khuyên Kiều Liên Phòng nên yên phận.

La Thập Nhất Nương khuyên Kiều Liên Phòng nên yên phận.

Chưa dừng lại ở đó, mấy ngày sau, Từ Lệnh Nghi trở về và dạy thêm cho Kiều Liên Phòng bài học cực sâu cay. Thấy Kiều Liên Phòng mặc áo mẫu đơn chỉ dành cho vợ cả, Từ Lệnh Nghi bèn mắng Kiều Liên Phòng quá mức tham - sân - si, biết áo mẫu đơn không thuộc về mình nhưng vẫn cố gắng mặc. Từ Lệnh Nghi ra lệnh cho Liên Phòng bỏ ngay chiếc áo, đồng thời giữ trọn đạo vợ nhỏ, đừng có làm điều gì quá lố.

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Trà xanh' Hà Hoằng San lấy vải của vợ lớn Đàm Tùng Vận, bị Chung Hán Lương dạy cho bài học 5

'Cẩm tâm tựa ngọc': 'Trà xanh' Hà Hoằng San lấy vải của vợ lớn Đàm Tùng Vận, bị Chung Hán Lương dạy cho bài học 6

Từ Lệnh Nghi thẳng thắn mắng Kiều Liên Phòng tham lam giành giật thứ không thuộc về mình.

Từ Lệnh Nghi thẳng thắn mắng Kiều Liên Phòng tham lam giành giật thứ không thuộc về mình.

Xem đến cảnh này, khán giả được dịp hả hê. Chỉ thương cho Thập Nhất Nương còn quá nhân từ, chưa 'vùng lên' để trừng trị Kiều Liên Phòng. Nhưng khán giả cũng đừng vội lo, trong những tập phim sắp tới, khán giả sẽ sớm được xem cảnh Thập Nhất Nương lấy lại uy phong vợ cả.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều