'Cẩm tâm tựa ngọc' tung poster siêu xịn: Chung Hán Lương 'hack' tuổi tình tứ cạnh Đàm Tùng Vận

Poster mới của bộ phim 'Cẩm tâm tựa ngọc' vừa tung ra đã nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

11/01/2021 13:17

Cẩm tâm tựa ngọc là một trong những dự án phim cổ trang Hoa ngữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của nam thần ngôn tình Chung Hán Lương và nữ diễn viên trẻ Đàm Tùng Vận. Đặc biệt, cặp đôi này đều nổi tiếng bởi ngoại hình hack tuổi của mình.

Poser lần này được đoàn làm phim Cẩm tâm tựa ngọc tung ra chủ yếu là hình ảnh chung của cặp đôi chính Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận). Những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của cả 2 nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả.

Poster tình tứ của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận.

Poster tình tứ của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận.

Không ngoài dự đoán, với gương mặt hack tuổi Chung Hán Lương được nhận xét là cực hợp khi đứng cạnh Đàm Tùng Vận. Dù cách nhau đến 16 tuổi, thế nhưng cả 2 trông vẫn giống một cặp tình nhân khi xuất hiện cùng nhau.

Ngoài yên tâm về phần nhìn thì mặt diễn xuất của cả Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận cũng được đánh giá rất cao. Do vậy không có gì khó hiểu khi Cẩm tâm tựa ngọc lại trở thành một trong những dự án phim được mong đợi nhất trong năm 2021 này.

'Cẩm tâm tựa ngọc' tung poster siêu xịn: Chung Hán Lương 'hack' tuổi tình tứ cạnh Đàm Tùng Vận 1

Cả 2 được nhận xét là rất đẹp đôi.

Cả 2 được nhận xét là rất đẹp đôi.

Cẩm tâm tựa ngọc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thứ nữ công lược của tác giả Chi Chi. Phim lấy bối cảnh triều Minh, kể về câu chuyện tình yêu của đại tướng quân Từ Lệnh Nghi và thứ nữ La Thập Nhất Nương không được coi trọng. Nàng bị ép gả làm vợ trong phủ Vĩnh Bình Hầu của Từ Lệnh Nghi. Sau khi trải qua nhiều biến cố, cả 2 dần thấu hiểu và nguyện ý cùng nhau sống hết đời.

Khán giả đều rất mong đợi phim lên sóng.

Khán giả đều rất mong đợi phim lên sóng.

Ngoài Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận, bộ phim còn quy tụ loạt mỹ nhân đình đám của Hoa ngữ như: Hà Hoằng San, Lý Thạnh, Dĩnh Nhi…

Hậu trường phim Cẩm tâm tựa ngọc

Hiện tại bộ phim vẫn chưa có lịch phát sóng. Người hâm mộ của cặp đôi chính và khán giả màn ảnh nhỏ đang rất mong đợi ngày bộ phim này được ra mắt.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều