'Cẩm tâm tựa ngọc': Vừa có cảnh 18+ với Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đã đăng Weibo thể hiện thái độ

Nhiều fan vẫn tiếc nuối vì không thể đẩy thuyền cho Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận từ phim 'Cẩm tâm tựa ngọc' ra đời thực.

17/03/2021 10:15

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đã phát sóng đến tập 36. Chỉ còn tầm 2 tuần nữa, Cẩm tâm tựa ngọc sẽ kết thúc. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng cặp đôi Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) cũng đã được ở bên nhau.

Trong tập 35, cặp đôi có cảnh động phòng đầu tiên. Cảnh phim này bắt nguồn từ việc Từ Lệnh Nghi giận dỗi khiến Thập Nhất Nương phải nài nỉ. Sau đó, Thập Nhất Nương đã dầm mưa đến mức làm cho bản thân bị thương. Vì thương hoa tiếc ngọc nên Từ Lệnh Nghi xuất hiện rồi bồng bế vợ vào phòng nghỉ ngơi. Vậy rồi, trong cảm xúc yêu đương nồng cháy, 2 nhân vật hôn môi say đắm, cuối cùng là động phòng trong sự hân hoan, phấn khích của người hâm mộ.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Vừa có cảnh 18+ với Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đã đăng Weibo thể hiện thái độ 0

'Cẩm tâm tựa ngọc': Vừa có cảnh 18+ với Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đã đăng Weibo thể hiện thái độ 1

'Cẩm tâm tựa ngọc': Vừa có cảnh 18+ với Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đã đăng Weibo thể hiện thái độ 2

Hôn nhau liên tục rồi cứ động phòng mãi thì ai mà chịu cho được.

Hôn nhau liên tục rồi cứ động phòng mãi thì ai mà chịu cho được.

Từ khi Cẩm tâm tựa ngọc phát sóng cho đến nay, cảnh động phòng này liên tục được nhắc đến. Fan còn gọi vui cảnh động phòng là 'thể diện', tức là khi nào Thập Nhất Nương cho Từ Lệnh Nghi thực hiện nghĩa vụ làm chồng đúng nghĩa thì lúc đó Hầu Gia mới có 'thể diện'.

Hòa chung niềm hân hoan vui thích cùng fan, diễn viên Chung Hán Lương cũng có động thái khác lạ. Chung Hán Lương đăng bức ảnh con mèo đáng thương lên Weibo cá nhân rồi để lại dòng bình luận về việc đã có 'thể diện' rồi chứ không còn âm thầm đau khổ 'ngủ chay' nữa.

Lập tức, fan truyền tay nhau chia sẻ của Chung Hán Lương và để lại bình luận tích cực. Fan cho rằng nếu như Chung Hán Lương không có vợ con từ sớm thì chắc chắn sẽ đẩy thuyền tình cho anh chàng với Đàm Tùng Vận. Còn ở thời điểm này, fan chỉ có thể chúc Chung Hán Lương luôn vui vẻ, khỏe mạnh để tiếp tục thực hiện những dự án phim hấp dẫn.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Vừa có cảnh 18+ với Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đã đăng Weibo thể hiện thái độ 4

Chung Hán Lương đăng Weibo ảnh 1 chú mèo đáng thương và bày tỏ về chuyện Từ Lệnh Nghi cuối cùng cũng có 'thể diện'.

Chung Hán Lương đăng Weibo ảnh 1 chú mèo đáng thương và bày tỏ về chuyện Từ Lệnh Nghi cuối cùng cũng có 'thể diện'.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Vì đến với nhau theo kiểu 'cưới trước yêu sau' nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và 'dẹp loạn' hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cùng thời điểm này, giữa Từ Lệnh Nghi với Thập Nhất Nương cũng nảy sinh tình cảm. 2 người dần thông cảm, thấu hiểu và trao cho nhau tình yêu say đắm, nồng nàn nhất.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều