'Cẩm tâm tựa ngọc': Xuất hiện cảnh tình cảm đầu tiên của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận, mắc cỡ như gái mới lớn

Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương của 'Cẩm tâm tựa ngọc' đã bắt đầu thả mật ngọt cho khán giả.

03/03/2021 10:04

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hiện đã phát sóng đến tập 14. Trong những diễn biến mới nhất, cặp đôi vai chính đã có loạt tình tiết khiến dân tình điên đảo vì quá ngọt.

Về làm phu nhân (vợ cả) của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã được 1 thời gian nhưng La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) vẫn còn là con gái. Bởi cặp đôi này ngủ riêng, đến cả đêm động phòng mà cũng không làm chuyện ấy. Từ Lệnh Nghi chỉ chạm nhẹ vào người Thập Nhất Nương rồi để nàng mặc nguyên quần áo mà ngủ. Cuộc hôn nhân giữa 2 người đơn thuần là nghĩa vụ và trách nhiệm, ban đầu không hề có tình yêu.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Xuất hiện cảnh tình cảm đầu tiên của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận, mắc cỡ như gái mới lớn 0

Từ Lệnh Nghi - La Thập Nhất Nương

Từ Lệnh Nghi - La Thập Nhất Nương

Nhưng sống bên nhau lâu ngày, Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương đã thầm cảm mến nhau. Sau khi vụ án liên quan đến Truân Ca được phá giải, Từ Lệnh Nghi thảnh thơi đầu óc và dành thời gian cho cô vợ cả xinh đẹp nhiều hơn.

Đầu tiên, Từ Lệnh Nghi tặng Thập Nhất Nương 1 chiếc quạt quý giá rồi chờ đợi xem nàng sẽ cảm ơn chàng như thế nào. Nhưng thay vì vồ vập đáp lại, Thập Nhất Nương gần như chẳng có động thái gì, chính điều đó khiến Từ Lệnh Nghi phát bực. Vậy là chàng ta đích thân đến chỗ Thập Nhất Nương để thăm dò tình hình.

Sau 1 hồi nói ong nói bướm, Từ Lệnh Nghi cũng hỏi thẳng Thập Nhất Nương là vì sao được tặng quạt mới mà không dùng. Thập Nhất Nương vô tư trả lời rằng vì quạt quý giá quá nên để dành hôm sau mới sử dụng. Nói rồi, Từ Lệnh Nghi bỏ về, nhưng trước khi bước đi còn cố thể hiện thái độ phiền lòng khi không nhận được câu cám ơn từ người thương.

Từ Lệnh Nghi sướng ra mặt khi được Thập Nhất Nương tặng giày.

Từ Lệnh Nghi sướng ra mặt khi được Thập Nhất Nương tặng giày.

Để đáp lễ, mấy hôm sau Thập Nhất Nương mang 1 đôi giày do chính nàng thêu tay đến chỗ Từ Lệnh Nghi gửi tặng. Vị tướng quân điển trai ban đầu còn bày đặt chê bai rằng thêu không đẹp nhưng vừa thấy Thập Nhất Nương lấy lại đôi giày, chàng ta vội vã nhận ngay, còn ra vẻ cực kỳ hạnh phúc.

Được người thương tặng giày mới, Từ Lệnh Nghi hẳn nhiên là vui thích vô cùng. Đêm nằm ngủ, Từ Lệnh Nghi thao thức không yên. Sáng thức dậy thì giở trò khoe khoang với nô tài thân tín rằng mới được phu nhân thêu cho đôi giày mới.

Ấy vậy rồi Từ Lệnh Nghi hào hứng mang giày vào, nhưng vừa bước ra khỏi cửa đã gặp vũng nước mưa quái ác. Sợ làm bẩn giày, Từ Lệnh Nghi lập tức tháo ra rồi mang đi cất. Phản ứng hài hước, ngọt ngào của Từ Lệnh Nghi - La Thập Nhất Nương khiến khán giả không nhịn được cười.

'Cẩm tâm tựa ngọc': Xuất hiện cảnh tình cảm đầu tiên của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận, mắc cỡ như gái mới lớn 3

'Cẩm tâm tựa ngọc': Xuất hiện cảnh tình cảm đầu tiên của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận, mắc cỡ như gái mới lớn 4

Mang giày mới của vợ tặng mà sợ bẩn, Từ Lệnh Nghi đáng yêu chưa này!

Mang giày mới của vợ tặng mà sợ bẩn, Từ Lệnh Nghi đáng yêu chưa này!

Người có 5 vợ mà như trai mới lớn, người đã làm vợ được khoảng thời gian lại e ấp đỏ mặt liên tục lúc thấy người thương đứng trước mặt. Cặp đôi này quả là giỏi khiến tim khán giả rung rinh mà!

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều