#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Càng xem càng thấm câu 'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' trong 'Minh châu rực rỡ'

Theo lời của chồng, thì Lak đang 'tự châm lửa đốt nhà mình'!

27/07/2021 20:24

Sau khi dùng tiền ép Praomook (Bua Nalinthip) bỏ Chalunthorn (Pon Nawasch) nhưng không thành công, Lak tiếp tục tìm cách chia rẽ cuộc hôn nhân của em trai mình trong tập 11 Minh châu rực rỡ.

Biết Nut đã quay về, Lak ngỏ lời hợp tác với công ty truyền thông mà Nut đang làm việc, lấy lý do là thúc đẩy hiệu quả, chất lượng công việc. Chẳng những hợp tác, Lak còn cố tình ghép Nut và Chalunthorn vào một nhóm làm việc, đẩy Praomook sang một đội khác. Cô thẳng thắn nói với chồng rằng, cô hoàn toàn rõ Nut là 'tình cũ' của Chalunthorn.

Nut bày tỏ sự biết ơn và vui mừng trước lời mời hợp tác từ Lak.

Nut bày tỏ sự biết ơn và vui mừng trước lời mời hợp tác từ Lak.

Với Lak, cô muốn thử xem ngọn lửa tình đầu giữa Nut và Chalunthorn còn có thể cháy lại được nữa không. Gạt qua lời cảnh báo 'tự châm lửa đốt nhà mình' của chồng, Lak vẫn quả quyết dùng Nut để chia cắt Praomook và em trai. 'Bà cô bên chồng' này hy vọng Praomook nhanh chóng biến khỏi gia đình mình, càng xa càng tốt.

Lak không ngừng tìm cách 'chia loan rẽ thúy'.

Lak không ngừng tìm cách 'chia loan rẽ thúy'.

Không nằm ngoài dự liệu của Lak, Nut liên tục ra đòn 'tấn công' Chalunthorn khi hai người ở riêng. Nữ 'trà xanh' này tiếp tục 'bài ca' sẽ giúp người yêu cũ thoát khỏi mối hôn nhân tù túng.

Nut thể hiện như mình vẫn còn rất yêu Chalunthorn.

Nut thể hiện như mình vẫn còn rất yêu Chalunthorn.

Trong ngày đầu tiên tới công ty, Praomook làm quen với phần mềm thiết kế và được đồng nghiệp chỉ dạy tận tình. Nhìn thấy vợ và đồng nghiệp nam tương tác khá thân mật, Chalunthorn ghen đến 'đỏ mắt'.

Dù đã nhận được ví tiền, chìa khóa xe và điện thoại từ cô, nhưng Chalunthorn không về nhà ngay, mà bám theo Praomook từ công ty tới quán rượu.

Miệng thì nói không yêu, nhưng thấy người đàn ông khác ở bên Praomook thì Chalunthorn khó chịu ra mặt ngay!

Miệng thì nói không yêu, nhưng thấy người đàn ông khác ở bên Praomook thì Chalunthorn khó chịu ra mặt ngay!

Lén đi theo vợ và bị vợ 'knock-out'.

Lén đi theo vợ và bị vợ 'knock-out'.

Chalunthorn vẫn nghi ngờ Praomook đứng sau những vụ ám sát mình, giữa lúc cả hai đang tranh cãi, Praomook nhận được điện thoại chị giúp việc báo mẹ cô đã nhập viện.

Ngay tại bệnh viện, chị em Praomook – Peth cãi nhau kịch liệt. Praomook lớn tiếng mắng Peth, chỉ trích cô không ở nhà chăm sóc cho mẹ mà suốt ngày đi chơi bời, lêu lổng. Còn Peth cũng không vừa, cô cho rằng chị gái mình chưa làm tròn trách nhiệm của chị cả, góp phần tạo nên sóng gió cho gia đình.

Quá nóng giận do bị Peth đổ toàn bộ tội lỗi lên đầu, Praomook đã 'tặng' em gái một cái bạt tai.

Praomook đã 'xuống tay' với em gái trong phút nóng giận.

Praomook đã 'xuống tay' với em gái trong phút nóng giận.

Bị chị gái tát trước mặt rất nhiều người, Peth vừa buồn, vừa xấu hổ. Cô khóc lóc, bỏ đi và suýt chút nữa bị xe tông trúng. May mắn làm sao, Marut đã đuổi theo và kịp ôm lấy cô nhân viên part-time trước khi 'to chuyện'.

Marut cứu Peth ngay trong phút nguy hiểm.

Marut cứu Peth ngay trong phút nguy hiểm.

Ngồi trước cửa phòng cấp cứu, Praomook tự trách mình đã tát em gái và nhận mọi lỗi lầm là do gây nên. Nghe được những điều này, Chalunthorn đã 'sạc' cho Praomook một trận, nói cô không quan tâm tới cảm xúc của Peth, chỉ biết áp đặt suy nghĩ của mình lên em gái. Chalunthorn nói về Peth, nhưng dường như thiếu gia nhà giàu đang tâm sự về chính bản thân mình.

Trong những phút trải lòng, anh bảo rằng, việc bị chính người thân của mình coi thường là chuyện hết sức tổn thương, đau đớn.

Trailer Minh châu rực rỡ

Nếu như Chalunthorn dỗ dành Praomook theo cách 'cục súc', thì Marut cũng mở một khóa ‘học cách mở lòng' cho Peth. Nhờ sự kết hợp giữa Chalunthorn và Marut, hai chị em Praomook và Peth đã hiểu nhau hơn, hai người làm hòa ngay trong đêm.

Nữ DJ xinh đẹp xoa vết đỏ trên má em gái.

Nữ DJ xinh đẹp xoa vết đỏ trên má em gái.

Vì cứu Peth mà Marut té ngã, bị bầm một mảng lớn trên vai, nhưng anh chàng nhất quyết không muốn gặp bác sỹ. Ngay lập tức, Poom 'nhanh trí' nhờ Chalunthorn xem vết thương cho sếp.

Chẳng ngờ, khi hai người đang ‘vờn' nhau một cách thân thiết thì cả Praomook lẫn Peth đều xuất hiện. Nhìn chồng mình 'thân mật' bên người khác, Praomook chỉ biết tròn mắt nhìn.

Thấy chồng ôm ấp 'người tình', Praomook chỉ biết tròn mắt nhìn.

Thấy chồng ôm ấp 'người tình', Praomook chỉ biết tròn mắt nhìn.

 

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Minh châu rực rỡ được phát sóng vào 19h tối thứ 2,3,4 hàng tuần từ 5/7 trên kênh SCTV6-FIM360 ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Pon Nawasch và Bua Nalinthip cùng nhiều diễn viên có viral đỉnh cao khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

>> Xem thêm: Đêm động phòng 'bạo lực', kịch tính nhất phim Thái nửa đầu năm 2021 xin gọi tên Pon Nawasch và Bua Nalinthip trong 'Minh châu rực rỡ'

>> Xem thêm: Trắng trợn như Pon Nawasch, đưa cả tình nhân đến lễ cưới của mình trong tập 9 'Minh châu rực rỡ'

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều