Sự thật cảnh hôn ngọt ngào trong 'Thân ái, nhiệt ái': Lý Hiện không ngừng chùi miệng, Dương Tử ngại ngùng

Sự thật đằng sau cảnh hôn ngọt ngào này không như những gì fan vẫn tưởng!

26/07/2019 14:55

Dương Tử và Lý Hiện là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa hè này nhờ bộ phim Thân ái, nhiệt ái. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cá mực hầm mật với kịch bản nhẹ nhàng, hài hòa lại ngọt ngào, tích cách của nhân vật thu hút. Đặc biệt, diễn biến tình cảm của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên là nguyên nhân chủ yếu khiến Thân ái, nhiệt ái đại 'bạo'.

Sự thật cảnh hôn ngọt ngào trong 'Thân ái, nhiệt ái': Lý Hiện không ngừng chùi miệng, Dương Tử ngại ngùng 0

Dương Tử và Lý Hiện diễn xuất sống động 2 nhân vật Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên, từ không quen biết, càng về sau tình cảm dần sâu đậm làm cho khán giả không cưỡng lại được mà cũng dần 'lún sâu' vào phim. Mỗi khi đến phân cảnh Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên ngọt ngào, khán giả đều kích động, quắn quéo. Mỗi ngày người xem đều mong đợi cảnh hôn của hai nhân vật.

Sự thật cảnh hôn ngọt ngào trong 'Thân ái, nhiệt ái': Lý Hiện không ngừng chùi miệng, Dương Tử ngại ngùng 1

Đúng như dự đoán, cảnh hôn của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên diễn ra rất ngọt ngào, cảm giác bầu không khí xung quanh ngập tràn 'hường phấn'. Nhưng nào ai ngờ, đây chỉ là biểu hiện bên ngoài thôi. 

Sự thật cảnh hôn ngọt ngào trong 'Thân ái, nhiệt ái': Lý Hiện không ngừng chùi miệng, Dương Tử ngại ngùng 2 

Hai người hoàn toàn không thoải mái khi đóng cảnh tình cảm với nhau 

Hai người hoàn toàn không thoải mái khi đóng cảnh tình cảm với nhau

Để có được cảnh hôn đặc sắc này, Dương Tử và Lý Hiện đã phải thực hiện rất nhiều lần. Trong lần quay đầu, cả hai đều xấu hổ, Lý Hiện thì không ngừng lau miệng, với tố chất chuyên nghiệp, Dương Tử vẫn giữ được bình tĩnh, nhập tâm thể hiện cảm xúc nhân vật. Thế nhưng, đến những lần quay sau, Dương Tử đã không giấu được sự ngượng ngùng, cô nàng không ngừng gãi đầu.

Clip: Hậu trường cảnh hôn của Dương Tử và Lý Hiện

' Không thể chịu nổi khi diễn cảnh này' 

' Không thể chịu nổi khi diễn cảnh này'

Sự thật cảnh hôn ngọt ngào trong 'Thân ái, nhiệt ái': Lý Hiện không ngừng chùi miệng, Dương Tử ngại ngùng 5 

Quắn quéo khi xem lại cảnh quay 

Quắn quéo khi xem lại cảnh quay

Dương Tử và Lý Hiện đều mang tố chất của diễn viên chuyên nghiệp nên cho dù có ngại ngùng tới đâu cũng cố gắng diễn ra tình cảm mãnh liệt của nhân vật. Phản ứng hóa học của cả hai tốt đến mức làm người xem cảm thấy đây là một đôi yêu nhau sâu đậm. Vì vậy, người hâm mộ đều mong rằng Dương Tử và Lý Hiện sẽ trở thành một đôi ngoài đời thực.

===> Xem thêm: Nhờ diễn xuất 'quá kinh khủng' của Thẩm Nguyệt trong 'Thất Nguyệt và An Sinh', cảnh khóc của Dương Tử và loạt diễn viên khác được lên sóng

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều