Tập đặc biệt 'Hospital Playlist' tiết lộ sự thật về cảnh 'nhặt giòi' gây kinh hãi của 'bác sĩ' Shin Hyun Bin

Diễn viên Shin Hyun Bin - thủ vai bác sĩ Jang Gyeo Ul trong 'Hospital Playlist' đã hết lòng vì vai diễn, cô tự mình thực hiện cảnh quay 'nhặt giòi'.

05/06/2020 16:10

Trong tập đặc biệt phát sóng tối thứ Năm ngày 4/6, những cảnh hậu trường trong season 1 bộ phim Hospital Playlist được tiết lộ. Bên cạnh những màn hát live cùng nhạc cụ đã mắt đã tai của bộ 5 bạn thân, phỏng vấn của Shin Hyun Bin - nữ diễn viên thủ vai bác sĩ Jang Gyeo Ul cũng được chú ý.

Khi được hỏi về chuyện tình giữa giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ Jang, Shin Hyun Bin trả lời: 'Có lẽ Jeong Won đã thích Gyeo Ul từ cảnh lấy giòi khỏi chân bệnh nhân'.

Phân cảnh từng gây xôn xao trên mạng xã hội Hàn Quốc về độ rợn người đó là cảnh bệnh nhân bị hoại tử chân trong tập 3. Khi giòi lúc nhúc trên chân người đàn ông nhưng không bác sĩ nào dám can thiệp, Jang Gyeo Ul nhanh chóng đeo gang tay và giải quyết ngay.

Màn 'giải quyết' gây sốc của Gyeo Ul trong Hospital Playlist

Màn 'giải quyết' gây sốc của Gyeo Ul trong Hospital Playlist

Nhiều khán giả từng cho rằng đó là đồ họa vi tính (CG) ghép vào, tuy nhiên chính nữ diễn viên Shin Hyun Bin đã xác nhận cảnh phim là thật nhưng giòi được thay bằng sâu gạo. Hết lòng vì vai diễn, Shin Hyun Bin không ngại ngần, bỏ qua sợ hãi và thực hiện cảnh bốc hàng trăm con sâu gạo trong Hospital Playlist. Khán giả Hàn Quốc không khỏi thán phục trước độ gan dạ của mỹ nhân 34 tuổi.

Bên cạnh đó, trong phỏng vấn, khán giả vô cùng bất ngờ trước vẻ đẹp trẻ trung của Shin Hyun Bin. Khi hóa thân thành Jang Gyeo Ul, cô nàng luôn xuất hiện với tạo hình cô bác sĩ mệt mỏi, làm việc 24/7 và ít khi thể hiện cảm xúc, nhưng ngoài đời khán giả dành lời khen: 'Shin Hyun Bin nhìn như tiểu thư nhà tài phiệt, thần thái thật khác biệt, trở thành đại mỹ nhân khi trang điểm'.

Tập đặc biệt 'Hospital Playlist' tiết lộ sự thật về cảnh 'nhặt giòi' gây kinh hãi của 'bác sĩ' Shin Hyun Bin 1

Shin Hyun Bin trong tập đặc biệt Hospital Playlist

Shin Hyun Bin trong tập đặc biệt Hospital Playlist

Vẻ đẹp ngoài đời của mỹ nhân

Vẻ đẹp ngoài đời của mỹ nhân

Tạo hình trong phim xuề xòa khác 'một trời một vực' 

Tạo hình trong phim xuề xòa khác 'một trời một vực' 

Shin Hyun Bin sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia và trở thành diễn viên vào năm 2011. Cô nàng từng gây ấn tượng qua vai diễn trong He's on Duty (2010) ,Warrior Baek Dong-soo (2011), tuy nhiên đến Hospital Playlist, Shin Hyun Bin mới thực sự nổi tiếng.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều