#Review phim

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ!

Ngay sau khi thông báo có phần 2, cặp đôi được 'chèo thuyền' nhiệt tình nhất chính là 'Khu vườn mùa Đông' của giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin).

18/06/2021 13:35

Tối 17/6, Hospital Playlist 2 đã chính thức lên sóng sau hơn 1 năm khiến mọt phim trông mong. Không ngoài dự đoán, bộ phim nhanh chóng thu hút lượng lớn khán giả, đạt rating 10%, cao nhất lịch sử đài tvN cho tập 1. 

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 0

Cặp đôi 'Khu vườn mùa Đông' của giáo sư Jeong Won và bác sĩ Gyeo Ul được khán giả rất mực yêu thích. Thậm chí còn là phần phát sóng được trông đợi nhất trong tập 1 của bộ phim. Tuy nhiên, điều khiến cho người hâm mộ 'quắn quéo' không phải chỉ có một cái ôm từ sau lưng, mà còn hơn thế nữa, những biến chuyển trong tình yêu của 'Khu vườn mùa Đông' khiến ai nấy đều hào hứng, thích thú.

Điều đầu tiên phải nói đến thái độ của Jeong Won khi nghĩ đến Gyeo Ul. Mở đầu tập phim, Jeong Won đã gọi điện sớm cho mẹ, nói rằng Chủ Nhật anh sẽ về nhà để thưa chuyện với mẹ. Nhiêu đó thôi là đủ để khiến người mẹ háo hức muốn 'trải thảm đỏ' để đón con về nhà. 

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 1

Chia sẻ với hội bạn thân, bà mẹ cho biết chắc chắn Jeong Won đã có người yêu và quyết định ở lại Hàn Quốc không đi học làm cha xứ nữa. Khi được hỏi lý do, bà đáp lại như 'đi guốc trong bụng con': 'Nó bảo Chủ Nhật này sẽ về Yangpyeong, trong khi nó đặt vé bay vào Chủ Nhật'.

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 2

Ngay sau khi bà mẹ vừa khoe xong, Ahn Jeong Won cũng gọi điện cho Giám đốc và xin một cuộc gặp gỡ với ông vào ngày hôm sau. Trong suốt quá trình nói chuyện điện thoại với mẹ và Giám đốc, Ahn Jeong Won luôn bật cười trong điện thoại. 

Ngay khi cúp máy, anh cũng thể hiện một nét tinh nghịch của chàng trai mới yêu. Nhìn vào biểu cảm của Ahn Jeong Won, ai nấy cũng đều 'tự nhiên bật cười'. 

Dáng vẻ của Ahn Jeong Won khiến ai nấy đều bật cười vì hóa ra giáo sư cũng thuộc tuýp người 'Nào ai muốn làm người bình thường khi yêu'.

Dáng vẻ của Ahn Jeong Won khiến ai nấy đều bật cười vì hóa ra giáo sư cũng thuộc tuýp người 'Nào ai muốn làm người bình thường khi yêu'.

Cười tủm tỉm khi nhớ đến tình yêu của mình.

Cười tủm tỉm khi nhớ đến tình yêu của mình.

Không cần nói thì sức nóng của cái ôm từ sau lưng cũng quá đủ hot và là chủ đề bàn tán rôm rả của mọt phim Hospital Playlist 2 vào đêm qua. Đáng chú ý, trước đó, Ahn Jeong Won gặp bác sĩ phòng cấp cứu. Khi cô này chủ động ôm tay, đề nghị giáo sư hãy mua cafe cho cô, vì hôm nay cô trực đêm. Nhìn thấy cánh tay mình đang được một cô gái nắm, Jeong Won chủ động gạt tay, đưa thẻ của mình cho cô, dặn dò nếu dùng xong cứ để một chỗ anh sẽ tự đi lấy với vẻ mặt không cảm xúc. 

Ngay sau đó, anh nhanh chóng thay đồ, gọi điện cho Gyeo Ul và khuyên cô đợi khi nào anh ra hãy ra ngoài vì trời đang mưa. Khi biết Gyeo Ul đã đợi sẵn ở bên ngoài, anh nhanh chóng chạy ra ôm lấy cô từ phía sau. Không những thế, nhìn thấy Gyeo Ul, Jeong Won cũng chủ động tiếp xúc gần, cười đùa và bày tỏ hành động ôm ấp trẻ con của mình, mà chỉ khi ở gần những người thân thiết, Jeong Won mới có vẻ mặt này. 

Trong lúc đưa Gyeo Ul đi ăn, Jeong Won còn bày tỏ muốn cả thiên hạ biết được, hôm nay, cả hai người họ đã ăn rất ngon. 

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 5

Cái ôm phía sau lưng khiến ai cũng quắn quéo.

Cái ôm phía sau lưng khiến ai cũng quắn quéo.

Tại quán ăn, khi Gyeol Ul mải mê kể chuyện, Jeong Won cũng nhanh chóng chuẩn bị nước uống cho người yêu, anh lấy một phần nước, tự cảm nhận độ ấm bằng tay thấy chưa đủ liền đi pha thêm nước ấm cho Gyeo Ul và đặt trước mặt cô. 

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 7

Mặc dù thế, Jeong Won vẫn để ý đến câu chuyện Gyeo Ul kể và hiểu được lý do vì sao cô muốn cho Chu Min Ha biết chuyện của hai người. Đối với Ahn Jeong Won, chỉ cần Gyeo Ul thoải mái vui vẻ, cô kể với ai về chuyện tình yêu của hai người cũng được. 

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 8

Bên cạnh đó, Jeong Won chủ động nói về lịch trực của Gyeo Ul và đề xuất trực đêm cùng cô. Bởi với anh, có thể ở gần Gyeo Ul và khiến cô cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày phải trực đêm, anh đều sẵn sàng. 

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! 9

Điều khiến các 'mọt phim' quắn quéo không kém cái ôm sau lưng đó chính là cách gọi của Jeong Won dành cho Gyeo Ul. Khi Gyeo Ul kể về mẹ của Yeon Woo luôn tìm cách đến bệnh viện để tìm cô, khiến cô bối rối không biết phải làm thế nào. Lúc này, Jeong Won khuyên nhủ: 'Nếu cô ấy đến lần nữa, thì Gyeoul-ie hãy chủ động tiến đến và mua cafe cho cô ấy nhé'

Cách gọi Gyeoul-ie của Jeong Won dành cho bạn gái khiến nhiều người mềm tim. Bởi lẽ, nếu để ý kỹ, cách gọi này thường được Jeong Won sử dụng khi nói chuyện với các em bé trong khoa Nhi ở phần 1. Trong tiếng Hàn, cách gọi này cũng chỉ dành cho những người thực sự thân thiết và là cách gọi rất thân mật. 

Từ phần 1 sang phần 2, cặp đôi 'Khu vườn mùa Đông' đã khiến cho khán giả thích thú vì từng bước thay đổi, từng bước tiến gần đến nhau hơn và tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào đến thế này. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của 'Khu vườn mùa Đông'

Không biết rằng ở những tập tiếp theo, hình ảnh của cặp đôi sẽ được thể hiện thế nào? Liệu có sóng gió gì kéo đến với 'Khu vườn mùa Đông' không? Đón xem Hospital Playlist 2 phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên tvN. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều