Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!'

Trong tập 4 'Cây táo nở hoa', cảnh Ngọc (Thái Hòa) gặp lại mẹ ruột gây chú ý với khán giả.

10/04/2021 20:39

Preview tập 4 Cây táo nở hoa gây chú ý với tình tiết Ngọc (Thái Hòa) gặp lại mẹ ruột (NSƯT Mỹ Uyên đóng). Mẹ của Ngọc đã nhiều lần xuất hiện ở các tập trước, khi thì thập thò ở đám tang chồng, lúc lại làm kẻ trộm đột nhập vào nhà con trai trong lúc cả gia đình đang tang gia bối rối.

Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!' 0

Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!' 1

Trong tập 4, người đàn bà này chính thức xuất hiện trước mặt cậu con trai cả của mình. Trông thấy mẹ, Ngọc vô cùng ngạc nhiên, sau đó anh lôi mẹ xềnh xệch ra một nơi vắng vẻ. Mẹ Ngọc cũng chẳng vừa, mới bị con trai 'động chân tay' một xíu đã lăn đùng ra ăn vạ, la làng. Bà mắng Ngọc: 'Đúng là cha nào con đó, lúc nào cũng động tay động chân hết'. Nào ngờ, người đàn ông tưởng lúc nào cũng hiền lành, cam chịu như Ngọc lại chỉ thẳng mặt mẹ mình nói rằng: 'Bà đừng có nhắc tới bố tôi! Bà biết tại sao bố tôi chết không? Nếu không phải do bà thì đã không ra nông nỗi vậy đâu! Tội lỗi của bà, tôi biết hết!'.

Câu nói của Ngọc khiến khán giả càng thêm tò mò về chuyện quá khứ của gia đình anh. Trong những hồi ức của Ngọc từng được hé lộ, bố Ngọc dường như ban đầu không phải người cha nát rượu, bạo lực như những ấn tượng trong lòng Châu, Báu, Ngà, Dư. Ông là người đàn ông điềm đạm và yêu thương con trai. Biến cố nào đã khiến bố Ngọc như hiện tại? Phải chăng tất cả là do lỗi của mẹ Ngọc?

Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!' 2

Cây táo nở hoa

 

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 'trùm' gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo

Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân

Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!' 3

Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!' 4

Ở những diễn biến khác, Ngọc tiếp tục 'vì em quên vợ', làm ra những chuyện khiến vợ anh - Hạnh (Hồng Ánh) không thể chịu nổi. Tập phim còn hé lộ cảnh bố của Hạnh phải vào bệnh viện. Hạnh đến tìm thì tiếp tục bị bố nói 'mát mẻ'.

Cây táo nở hoa: Ngọc (Thái Hòa) lôi xềnh xệch mẹ ruột đuổi đi, tuyên bố 'tội lỗi của bà tôi biết hết!' 5

Đón xem tập 4 - 5 - 6 Cây táo nở hoa lên sóng tối thứ 2, 3, 4 tới trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều