#Review phim

'Cây táo nở hoa': Rớt nước mắt cảnh Ngọc tát Châu, nghe em gái kể quá khứ bị mẹ người yêu sỉ nhục cả nhà vô học

Trong tập 12 'Cây táo nở hoa', Châu đã kể cho Ngọc nghe chuyện năm xưa cô bị mẹ của Nam Phong sỉ nhục.

29/04/2021 09:12

Tập 12 Cây Táo Nở Hoa lên sóng tối 28/4. Trong tập này, cuối cùng thì Ngọc cũng phát hiện chuyện Châu làm người thứ ba. Quá tức giận, cho rằng Châu ngu ngốc tự tay hủy hoại hết danh dự, sự nghiệp bấy lâu tạo dựng, Ngọc đã tìm tới nhà em gái và lần đầu tiên trong đời, anh cho Châu một cái tát như trời giáng.

'Cây táo nở hoa': Rớt nước mắt cảnh Ngọc tát Châu, nghe em gái kể quá khứ bị mẹ người yêu sỉ nhục cả nhà vô học 0

Rớt nước mắt, Ngọc nghẹn ngào chất vấn em gái: 'Tại sao bao nhiêu đàn ông tốt em không quen mà lại quen đàn ông có vợ, Châu ơi là Châu'. Không thể tin đứa em gái thông minh, hiểu chuyện nhất nhà lại dại dột gây ra lỗi lầm khó tha thứ nhất, lần đầu tiên trong đời, Ngọc tỏ ra thất vọng về Châu. Có lẽ cũng là lần đầu tiên trong đời, Châu dám để cho anh hai thấy được những giọt nước mắt và sự yếu đuối của mình.

Cây táo nở hoa tập 12: Châu lĩnh trọn cái tát từ Ngọc vì tội ngoại tình với đàn ông đã có vợ

Châu đã nói hết những lời tự đáy lòng: 'Em không giỏi giang giống như anh hai nghĩ đâu anh hai. Em chỉ là đứa con thứ ba trong 1 gia đình tan nát thôi. Mẹ anh ta đã từng nói với em: Cô là thứ không cha không mẹ, sao cô lại dám lấy con trai tôi…'.

'Cây táo nở hoa': Rớt nước mắt cảnh Ngọc tát Châu, nghe em gái kể quá khứ bị mẹ người yêu sỉ nhục cả nhà vô học 1

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 'trùm' gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo

Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân

Thì ra bốn năm trước, Châu không chỉ bị bỏ rơi trước ngày cưới mà còn nhận những lời miệt thị, xúc phạm nặng nề từ mẹ của người yêu cũ. Theo lời kể của Châu, mẹ Nam Phong năm đó đã sỉ nhục cả gia đình Ngọc. Bà ta cho rằng 5 anh chị em nhà Châu chỉ là một lũ vô học, nợ nần chồng chất, giờ Châu lấy Nam Phong có lẽ chỉ với mục đích tìm phao cứu sinh cho gia đình mình. Thậm chí bà ta còn đưa tiền cho Châu để đuổi cô đi, tránh xa con trai bà.

'Cây táo nở hoa': Rớt nước mắt cảnh Ngọc tát Châu, nghe em gái kể quá khứ bị mẹ người yêu sỉ nhục cả nhà vô học 2

'Cây táo nở hoa': Rớt nước mắt cảnh Ngọc tát Châu, nghe em gái kể quá khứ bị mẹ người yêu sỉ nhục cả nhà vô học 3

Ngay trong thời điểm Châu suy sụp nhất, bác sĩ Tuấn đã đưa tay giúp đỡ và dần dần trở thành chỗ dựa tinh thần cho cô: 'Lúc em bị bỏ trước ngày cưới, em đã muốn chết. Em chỉ muốn chết vì quá xấu hổ và nhục nhã, chỉ có anh ấy là đưa tay ra cứu em. Em không cần biết là anh ấy có gia đình hay chưa, nhưng mà lúc đó em không biết làm gì khác ngoài việc nắm lấy tay anh ấy mà sống…' - những lời của Châu cũng khiến Ngọc khóc nức nở.

'Cây táo nở hoa': Rớt nước mắt cảnh Ngọc tát Châu, nghe em gái kể quá khứ bị mẹ người yêu sỉ nhục cả nhà vô học 4

Tập 13 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai – 03/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều