'Cây táo nở hoa' trailer tập 6: Anh em Nhã Phương và Trương Thế Vinh bị chị dâu đuổi cổ ra khỏi nhà

Dù không muốn nhưng anh trai Ngọc (Thái Hòa) vẫn phải chấp nhận cuộc thương lượng cho hai em Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) ra khỏi nhà.

14/04/2021 15:07

Trong Cây táo nở hoa, Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) được xem là hai nhân vật ăn tàn phá hại bậc nhất. Hai nhân vật này khiến anh trai Ngọc (Thái Hòa) và chị dâu Hạnh (Hồng Ánh) bao phen phải đau đầu. Với riêng Hạnh, cô thường xuyên mắng chửi hai em chồng 'ăn nhờ ở đậu' một cách trực diện. Là người anh thương yêu và bao bọc các em, Ngọc đã phải nói đỡ cho hai em trước mặt vợ rất nhiều lần.

Đỉnh điểm là trong tập 5 lên sóng gần đây, Báu nợ nần khắp nơi, từ cô gội đầu đến bà bán quần áo ngoài chợ dẫn đến Ngọc phải trả nợ thay. Trong khi đó, bố đẻ của Hạnh tuổi đã già, sức đã yếu, cô muốn đón bố về nuôi. Nhà thì chật, bố Hạnh về thì cả nhà sẽ ở như thế nào, Hạnh đưa ra đề nghị các em của Ngọc sẽ phải dọn ra ngoài. Đương nhiên là Ngọc lưỡng lự với quyết định của vợ.

Trước thái độ của Ngọc, Hạnh tuyên bố muốn có một cuộc họp gia đình. Trailer tập 6 đã hé lộ về cuộc họp gia đình này.

Trailer tập 6 Cây táo nở hoa

Hạnh gay gắt đưa ra quyết định cho Báu và Ngà: 'Không nói nhiều, tóm lại một tháng nữa hai người phải dọn đi ra ngoài'. Ngồi bên cạnh, Ngọc khổ sở nhắc vợ 'Một tháng gấp quá mình'.

Được anh trai nói đỡ, Báu vội vàng tiếp lời: 'Đúng đấy chị ơi, chị cũng vừa vừa thôi, chị mà làm quá lên người ta kêu chị là mẹ kế'.

'Cây táo nở hoa' trailer tập 6: Anh em Nhã Phương và Trương Thế Vinh bị chị dâu đuổi cổ ra khỏi nhà 0

'Cây táo nở hoa' trailer tập 6: Anh em Nhã Phương và Trương Thế Vinh bị chị dâu đuổi cổ ra khỏi nhà 1

Báu dùng chiêu dọa chị dâu

Báu dùng chiêu dọa chị dâu

Báu những tưởng chị dâu sợ mang tiếng xấu mà thay đổi ý định, nào ngờ Hạnh còn chủ động 'đóng vai phù thủy': 'Tôi sẵn sàng để cho mọi người gọi tôi là mẹ kế. Mẹ kế này sẽ đuổi con chồng đi ra khỏi nhà để tôi được sống yên thân'.

Cuối trailer, Ngọc giải thích với các em 'Thực ra chị Hai của tụi em làm vậy là vì tính đưa bố vợ về ở'. Vì bố của chị dâu mà mình phải dọn ra khỏi nhà, liệu Ngà và Báu có cam tâm hay sẽ vùng dậy đấu tranh?

'Cây táo nở hoa' trailer tập 6: Anh em Nhã Phương và Trương Thế Vinh bị chị dâu đuổi cổ ra khỏi nhà 3

Báu và Ngà có đồng ý dọn ra khỏi nhà?

Báu và Ngà có đồng ý dọn ra khỏi nhà?

Tập 6 Cây táo nở hoa sẽ lên sóng vào 20h tối nay (ngày 14/04) trên kênh HTV2.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều