Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc'

Nhiều người cho rằng Cha Eun Woo ưu tú về mặt idol nhưng về diễn xuất thì không thể gọi là ấn tượng đến mực 'giàu cảm xúc'.

01/12/2021 11:12

Tối 2/12, tại lễ trao giải AAA Awards 2021 cặp đôi Cha Eun Woo và Moon Ga Young của phim True Beauty đã cùng đạt giải Emotive Award (Diễn viên giàu cảm xúc). Tuy nhiên, nếu như Moon Ga Young hoàn toàn thuyết phục khi nhận giải thì việc Cha Eun Woo nhận giải thưởng Diễn viên giàu cảm xúc này lại vướng nhiều tranh cãi.

Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc' 0

Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc' 1

Cha Eun Woo và Moon Ga Young với giải Diễn viên giàu cảm xúc 

Cha Eun Woo và Moon Ga Young với giải Diễn viên giàu cảm xúc 

Khán giả cho răng, trong năm qua, có nhiều bộ phim hay, diễn viên diễn xuất tốt, trong khi đó, từ khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất đến nay, Cha Eun Woo chưa được đề cao về năng lực diễn chút nào. Trong các bộ ohim mà nam thần tượng tham gia, nhiều người đánh giá diễn xuất của anh ấy còn hơi đơ như cây cơ và có đôi phần khiến các bạn diễn cùng phải gánh còng lưng. Vì thế, giải thưởng diễn viên giàu cảm xúc được trao cho Cha Eun Woo thì có vẻ sai sai. 

Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc' 3

Từ Người đẹp Gangnam đến True Beauty, Cha Eun Woo đều bị nhận xét 'một màu', dù có gương mặt đẹp đấy nhưng gương mặt này lại không được sử dụng triệt để trong diễn xuất trên màn ảnh. 

Giải thưởng Diễn viên giàu cảm xúc của Cha Eun Woo nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Giải thưởng Diễn viên giàu cảm xúc của Cha Eun Woo nhận về nhiều ý kiến trái chiều

 

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều