Chadwick Boseman được vinh danh tại Emmy 2020

Bên cạnh những giải thưởng lớn, khoảnh khắc Emmy tôn vinh những nhân vật đáng chú ý qua đời trong năm vừa qua được nhận xét là khá xúc động.

22/09/2020 08:54

Năm 2020, giải thưởng danh giá Emmy đã được tổ chức với phương thức khác biệt hoàn toàn so với lịch sử của lễ trao giải này do tình hình dịch bệnh COVID-19. Dẫu vậy, ban sản xuất chương trình vẫn vượt qua được những hạn chế và mang đến một chương trình rất thú vị, mới lại. Được dẵn dắt bởi Jimmy Kimmel từ sân vận động Staples Arena, những ngôi sao tham gia Emmy 2020 sẽ không phải xuất hiện trực tiếp tại lễ trao giải mà có thể ngồi ở nhà của họ và trò chuyện trực tuyến.

Chadwick Boseman được vinh danh tại Emmy 2020 0

Bên cạnh những giải thưởng lớn, những ngôi sao rạng rỡ, khoảnh khắc Emmy tôn vinh những nhân vật đáng chú ý trong ngành giải trí đã qua đời trong năm vừa qua được nhận xét là khá xúc động. Lấy nhạc nền là ca khúc Nothing Compares 2 U của Prince, đoạn clip ngắn đã vinh danh ngôi sao của loạt phim Glee - Naya Rivera, người dẫn chương trình Regis Philbin và ca sĩ Caroll Spinney,... Cái tên tác động lớn nhất đến khán giả có thể là ngôi sao của phim Black Panther - Chadwick Boseman.

Được biết, nam diễn viên đã qua đời vào cuối tháng 8 vừa qua sau nhiều năm bí mật chiến đấu với căn bệnh ung thư. Điều này đã khiến cả thế giới bàng hoàng và vô cùng đau buồn. Để tôn vinh nam diễn viên, lễ trao giải Emmy đã trân trọng để hình ảnh Chadwick Boseman ở cuối, trên nền bầu trời thế giới bên kia của vương quốc Wakanda. Ở một góc cạnh nào đó, đây là một trong những chi tiết vô cùng quý giá, thể hiện sự tận tâm của lễ trao giải danh giá trên.

Chadwick Boseman được vinh danh tại Emmy 2020 1

Chadwick Boseman được vinh danh tại Emmy 2020 2

Mặc dù chủ yếu được biết đến với các vai diễn trên màn bạc, nhiều năm qua, Chadwick Boseman cũng xuất hiện trong nhiều series và chương trình truyền hình, ví dụ như Law & Order, CSI: NY, ER, Cold Case, Fringe,... Gần đây, anh đã đồng tổ chức chương trình Saturday Night Live năm 2018 với Cardi B và sẽ góp mặt trong loạt phim hoạt hình mới của MCU - What If…? trên Disney .

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều