#Mr. Queen Công chúa khó gần

Hậu trường 'Mr. Queen': 'Chàng Hậu' Shin Hye Sun diễn cảnh giường chiếu nhiệt huyết đến nỗi Hoàng thượng không kịp ngóc đầu

Khoảnh khắc hậu trường của phân cảnh giường chiếu nóng bỏng trong 'Mr. Queen' cho thấy cả Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đều tỏ ra rất 'nhiệt' trong lần tương tác tác 'đặc biệt' với đối phương.

25/01/2021 13:58

Ở tập 14 của Mr. Queen, vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) và Hoàng hậu (Shin Hye Sun) đã có màn hợp phòng cực kì nóng bóng, khiến con dân 'gào thét' không ngừng. Đây cũng là bước chuyển biến lớn cho thấy chàng Hậu đã thực sự bị nam chính 'bẻ cong'.

Hậu trường 'Mr. Queen': 'Chàng Hậu' Shin Hye Sun diễn cảnh giường chiếu nhiệt huyết đến nỗi Hoàng thượng không kịp ngóc đầu 0

Hậu trường 'Mr. Queen': 'Chàng Hậu' Shin Hye Sun diễn cảnh giường chiếu nhiệt huyết đến nỗi Hoàng thượng không kịp ngóc đầu 1

Thế này thì còn nói gì được nữa!

Thế này thì còn nói gì được nữa!

Để thực hiện được cảnh giường chiếu này, cả hai diễn viên chính đã phải tập luyện rất nhiều lần và cực kì tập trung trong quá trình quay phim. Có lẽ vì đây cả cảnh khá 'nóng' nên không khí có chút ngượng ngùng. 

Phân đoạn 'giường chiếu' trong hậu trường

Tưởng chừng người chủ động trong những cảnh 'nhạy cảm' như thế này thường là diễn viên nam, thế nhưng hậu trường Mr. Queen lại vô tình tiết lộ tính cách 'mãnh liệt' của chàng Hậu. Hóa ra, chính Shin Hye Sun mới là người 'cầm trịch', đưa đầy bạn diễn trong cảnh này. Thậm chí, cô nàng còn thực hiện quá 'nhiệt huyết' khiến Kim Jung Hyun ngã dúi dụi, không kịp ngóc đầu lên.

Hậu trường 'Mr. Queen': 'Chàng Hậu' Shin Hye Sun diễn cảnh giường chiếu nhiệt huyết đến nỗi Hoàng thượng không kịp ngóc đầu 3

Không ngóc đầu lên được là kiểu gì nhỉ?

Không ngóc đầu lên được là kiểu gì nhỉ?

Sự 'hoán đổi' vai trò đáng yêu này của cặp đôi không chỉ khiến khán giả thích thú mà còn làm các nhân viên trong ê-kíp được một phen cười 'rung máy'.

Trong những hình ảnh preview giới thiệu tập 15, mối quan hệ của Hoàng thượng và Hoàng hậu sẽ có bước ngoặt rất lớn khi khán giả được chứng kiến nữ chính chủ động mời vua Cheoljong ăn mỳ. 

Preview tập 15 Mr. Queen

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều