'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng

Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim 'Chàng quản gia của anh' nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cặp đôi Kiki - Nhật Hoàng.

23/07/2021 23:30

Cuối tập trước Chàng quản gia của anh, Nhật Hoàng (Trần Mạnh Tuấn) đã phát hiện Kiki là Minh Khang (Tun Phạm) 'rởm' sau khi được nói chuyện với phiên bản thật ngoài đời. Dù Minh Khang không thừa nhận Kiki là con gái nhưng với khả năng suy luận của mình, Nhật Hoàng đã chắc chắn Kiki không phải là trai.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 0

Về phần Kiki, vì được Minh Khang gọi điện báo trước nên cô đã chuẩn bị trước lý do để đối mặt với cậu chủ Nhật Hoàng. Dù liên tục bị ép hỏi, Kiki vẫn kịp bịa ra chuyện mình là người thuộc giới tính thứ 3, không thích con gái và từng yêu đơn phương Minh Khang. Tất nhiên, câu trả lời của Kiki không hề làm Nhật Hoàng thỏa mãn mà chỉ khiến anh bực tức vì không tìm được chứng cứ.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 1

Trong tập này, Nhã Thư (Linh Kul) đã trở về Nhật sau thời gian nghỉ hè. Trước khi đi, Nhã Thư và Kiki đã dành cho nhau cái ôm ấm áp, hóa giải những khúc mắc tình cảm và trở thành bạn thân của nhau.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 2

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 3

Trở lại với Nhật Hoàng, vì muốn 'chặt đứt' mối 'nghiệt duyên' với Ngọc Nhi, anh đã thuê Kiki giả làm bạn gái với giá 2 tháng lương. Tuy nhiên, có tính toán thế nào Kiki cũng không thể tin được Nhật Hoàng lại dám hôn cô trước mặt Ngọc Nhi để chứng minh hai người là một đôi. Bù lại, Nhật Hoàng hứa sẽ trả cho cô thêm 1 tháng lương coi như là 'tai nạn lao động'.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 4

Tưởng rằng chuyện giả trai đã êm xuôi, Kiki lại vô tình gặp Chí Thanh khi đang đi mua đồ với Nhật Hoàng. Khi nghe Chí Thanh vui vẻ gọi 'Thanh Trúc', Kiki sợ tái mặt nhưng vẫn kịp lấy lý do nhầm người để đuổi khéo cậu bạn đi.

Oan gia ngõ hẹp, khi Nhật Hoàng vừa đi lấy xe thì Chí Thanh đột nhiên xuất hiện muốn Kiki giải thích rõ mọi chuyện. Đúng lúc này, Nhật Hoàng tình cờ trở lại và tức giận khi thấy Chí Thanh muốn kéo tay Kiki. Đứng trước sự phẫn nộ và chất vấn của hai người đàn ông, Kiki đã thừa nhận: 'Tôi là Kiki, cũng là Thanh Trúc'.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 5

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 6

Chuyện giả trai bị bại lộ, Kiki cảm thấy không còn mặt mũi nào để nhìn Nhật Hoàng. Trước khi chia tay, Kiki thừa nhận việc mình làm là sai nhưng tất cả chỉ vì kiếm tiền trả nợ cho mẹ chứ không có một ý đồ gì khác. Sau khi xin lỗi Nhật Hoàng, Kiki quyết định nghỉ việc, rời khỏi nhà và tìm cách trả tiền hủy hợp đồng.

Về phần Nhật Hoàng, dù tức giận nhưng anh chàng không hề muốn Kiki rời đi mà vẫn muốn dùng hợp đồng níu giữ cô lại. Tuy nhiên, kế hoạch của anh lại phản tác dụng khi Kiki vẫn muốn ra đi và bồi thường tiền hợp đồng.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 7

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng 8

Liệu Nhật Hoàng có tìm được Kiki hay sẽ đánh mất cô mãi mãi? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối cùng của Chàng quản gia của anh được phát sóng trên kênh Youtube Hồng Anh Kichii Official và mạng xã hội Mocha vào tối thứ 5 tuần sau (29/07).

>> Xem thêm: 'Chàng quản gia của anh' tập 8: Hồng Anh Kichii được cậu chủ trả 2 tháng lương để giả gái, chưa kịp nhận kèo đã bị bóc phốt dùng giả giấy tờ

>> Xem thêm: 'Chàng quản gia của anh' tập 7: Hồng Anh Kichii từ chối lời tỏ tình của gái đẹp nhưng lại hôn đắm đuối trai 'cong'

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều