'Cheer Up' Preview tập 9: Bae In Hyuk gạt bỏ tình cảm với Han Ji Hyun nhưng vẫn rung động trước khoảnh khắc này

Khi Jung Woo (Bae In Hyuk) đang 'hối hận' và chỉ biết lặng yên ngắm nhìn crush thì mối quan hệ của Sun Ho (Kim Hyun Jin) - Hae Yi (Han Ji Hyun) dường như đã có chuyển biến ở tập 9 'Cheer Up'.

08/11/2022 17:25

google_Tiin.vn

Tập 8 Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) đã hé lộ về quá khứ của Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin) và những sự việc anh chàng phải đối mặt từ khi còn nhỏ. Không thể kìm nén được cảm xúc, Sun Ho khóc ngay trước mặt crush, cuối cùng Hae Yi (Han Ji Hyun) phải dỗ dành và ôm Sun Ho để an ủi. Đội trưởng Park Jung Woo (Bae In Hyuk) đã chứng kiến toàn bộ cảnh tượng này.

Trong khi đó, bộ ảnh xem trước của tập 9 tiếp tục tiết lộ hình ảnh ngọt ngào giữa Do Hae Yi và Park Jung Woo. Trong bức ảnh, Jung Woo đang ngắm nhìn Hae Yi chợp mắt. Khác với Sun Ho trước đây khẽ vuốt tóc để thu hẹp khoảng cách với cô nàng thì anh chàng đội trưởng chỉ lặng lẽ ngồi yên tận hưởng khoảnh khắc này. Dù nhìn Hae Yi với ánh mắt ấm áp trìu mến như thể muốn nói ra hết tiếng lòng mình, nhưng vẫn có thể thấy nét đượm buồn trên gương mặt Jung Woo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Park Jung Woo đã có tình cảm với Do Hae Yi nhưng anh quyết định gạt thứ tình cảm ấy qua một bên để bảo vệ cô. Mặc dù đã vạch ra ranh giới cho mối quan hệ này nhưng anh chàng vẫn bị thu hút và chú ý đến từng hành động của đối phương. Mặt khác, mối quan hệ giữa Sun Ho - Hae Yi cũng dần thay đổi sau tình tiết cuối tập 8 khi Jin Sun Ho bắt đầu mở lòng về quá khứ của mình.

Bộ ảnh tiếp cho thấy Sun Ho và Hae Yi đang nhìn nhau đầy lãng mạn giữa biển người cổ vũ. Sun Ho đã gạt đi đau buồn và vẫn hạnh phúc như thế khi ở bên crush, trong khi Hae Yi lại có nhiều suy nghĩ khi nhìn về anh chàng đã thầm thích mình từ lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, một đoạn preview được tung ra cho tập 9 hé lộ về buổi diễn sắp tới của đội cổ vũ Theia. Dù lụi bại theo thời gian nhưng có thể thấy rất nhiều sinh viên đã tập trung lại để thưởng thức tiết mục biểu diễn của đội. Trong số đó có cả mẹ Sun Ho, mẹ và em trai của Hae Yi cũng có mặt.

Cheer Up - Preview tập 9

Đón xem các tập tiếp theo của Cheer Up phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 trên kênh SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Trước đó, do một trận bóng chày, tập 9 Cheer Up (theo lịch phát sóng thứ 2 - 7/11) đã bị huỷ bỏ. Tập phim sẽ được phát sóng vào 22:00 tối nay (thứ 3 ngày 8/11).

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều