'Cheer Up' tập 10: Vui tươi bên Kim Hyun Jin là thế, Han Ji Hyun vẫn chọn Bae In Hyuk?

Say rượu 'quên lối về' ở tập 10 'Cheer Up', Do Hae Yi (Han Ji Hyun) không nhớ nổi mình đã ở cùng chàng trai nào đêm hôm trước.

14/11/2022 09:44

google_Tiin.vn

Trong tập 9 Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ), Đội cổ vũ Theia đã có màn biểu diễn ấn tượng tại lễ hội dù gặp phải nhiều sự cố. Đặc biệt các thành viên mới của nhóm đã được khoác lên mình trang phục trình diễn, cùng các tiền bối 'ra sân', trước sự cổ vũ của toàn trường cùng gia đình, người thân.

Cũng trong tập này, kẻ giấu mặt luôn tháo túng về lời tiên tri thứ 3 được tiết lộ là Kim Jin Il (Lim Ji Ho), người đã hẹn gặp Park Jung Woo tại đài thiên văn. Khi đội trưởng Park gấp rút đến điểm hẹn, Kim Jin Il từ trên cao nhìn Jung Woo như kẻ thù và xiết chặt con dao bấm đang cầm trong tay.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 10 hé lộ sau khi kết thúc lễ hội, cả đội đã cùng nhau đi chơi, cụ thể là về quê của Park Jung Woo: 'Đến chỗ mẹ của Jung Woo nào'. Đó là một vùng biển xinh đẹp, cả đội đã có thời gian vui vẻ bên nhau dù sau đó họ phải làm việc để 'trả phí ăn ở'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong chuyến đi chơi lần này, Do Hae Yi thích thú 'chơi hết mình' sau khi say rượu. Cô một mình chạy vui đùa trên cát vào ban đêm nhưng ngay sau đó cả 2 anh chàng Park Jung Woo - Jin Sun Ho đều đi tìm và gọi tên crush. Dù sáng thức dậy và nghi hoặc về những chuyện xảy ra đêm hôm trước nhưng Hae Yi không nhớ nổi mình đã nói chuyện cùng ai và làm những gì.

Tuy nhiên, trailer tập 10 lại hé lộ tình ảnh cô nàng và đội trưởng cùng bên nhau trên bãi biển..

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn preview mới tung ra cũng cho thấy ai đó đã chạm tay Hae Yi đêm hôm trước.

Hae Yi đã ở cùng ai trước khi được đưa về phòng lúc say rượu? Họ đã nói những gì với nhau?

Đón xem các tập tiếp theo của Cheer Up phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 trên kênh SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Cheer Up - Trailer tập 9

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều